Ngắm những hình xăm đẹp nhất của sao nam thế giới

Banner khuyen maiHot

Sở hữu chiều cao khủng cùng thân hình đẹp, cường tráng, các mẫu nam còn nổi bật hơn với những hình xăm độc, lạ trên cơ thể. Cùng ngắm những hình xăm đẹp nhất của sao nam thế giới nhé.

Stephen James

Những hình xăm đẹp nhất

Ít tai biết Stephen James là diễn viên truyền hình với tuổi đời còn khá trẻ. Anh sinh ngày 16 tháng 12 năm 1993. Là một diễn viên người Canada, Stephen James từng tham gia vào nhiều vai trong những bộ phim như: The Next Generation, Home Again, 12 Dates of Christmas…

Những hình xăm đẹp nhất 1

Là diễn viên trẻ với nhiều thành công và những hình xăm trên cơ thể của James cũng vậy. James xăm hình ở xung quanh cổ, kín lưng, 2 cánh tay và 2 chân. Khi chụp ảnh anh luôn cố khoe trọn những hình xăm này.

Những hình xăm đẹp nhất 2

Adam Levine

Những hình xăm đẹp nhất 3

Adam Levine là một ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ, anh được biết đến rộng rãi với vai trò là ca sĩ hát chính của nhóm Maroon 5. Bên cạnh công việc ca hát, Levine còn sở hữu thương hiệu nước hoa mang tên chính mình vào năm 2013.

Những hình xăm đẹp nhất 4

Năm 2014, anh cũng dấn thân vào nghiệp diễn khi tham gia bộ phim Begin Again. Levine nổi tiếng là ca sĩ sở hữu những hình xăm đẹp nhất trên cơ thể bao gồm cả hình xăm chữ và hình xăm họa. Tận dụng lợi thế, khi đi diễn hay chụp hình anh đều khoe chúng tới khán giả.

Những hình xăm đẹp nhất 5

Mateus Verdelho

Những hình xăm đẹp nhất 6

Mateus Verdelho là người mẫu sở hữu thân hình cường tráng với cơ bắp ở cánh tay nổi cuồn cuộn. Có một thời gian anh nhuộm tóc bạch kim và để râu rậm rạp khiến nhiều fan nữ mê mệt. Anh cũng sở hữu những hình xăm rất đẹp ở 2 cánh tay, và điểm nhấn đáng chú ý là hình xăm khẩu sung ở cạp quần đẹp đến từng cm.

Những hình xăm đẹp nhất 7

Những hình xăm đẹp nhất 8

Dawid Auguscik

Những hình xăm đẹp nhất 9

Dawid Auguscik là người mẫu sở hữu khá nhiều hình xăm trên cơ thể. Khác với những sao khác, cơ thể anh còn nổi bật với những hình xăm màu ở hình xăm ở nhiều nơi hơn như trên má, và ngón tay. Dawid Auguscik cũng có những bộ sưu tập lưng trần giúp anh khoe trọn những hình xăm trên cơ thể.

Những hình xăm đẹp nhất 10

Nếu bạn muốn sở hữu những hình xăm đẹp và an toàn như những ngôi sao nổi tiếng trên, bạn có thể tham khảo phương pháp xăm hình nghệ thuật tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phú Xuân với đội ngũ nghệ nhân chuyên nghiệp cùng trang thiết bị xăm hình hiện đại cam kết mang đến cho bạn hình xăm đẹp như ý, không hề đau và đặc biệt an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ theo địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377      

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook