Ngắm những hình xăm cổ tay đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Cổ tay là vị trí rất thích hợp để xăm hình. Vậy bạn có thích thú với những hình xăm cổ tay không?

Vì sao cổ tay được nhiều người lựa chọn để xăm hình?

Cổ tay được nhiều người lựa chọn để xăm hình, nhất là đối với bạn gái vì xăm hình ở đây vừa dễ thấy mà vẫn có thể “giấu đi” nếu 1 lúc hay 1 thời điểm nào đó bạn muốn che nó đi.

nhung hinh xam co tay
Cổ tay là vị trí rất thích hợp để xăm hình

Những hình xăm cổ tay có thể giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính của mình vì nó không bị quần áo “phủ kín”. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể che đi bằng cách đeo đồng hồ, mặc áo dài tay hay đeo vòng. Còn nếu bạn muốn nó “thập thò” theo kiểu tạo sự tò mò “nửa kín nửa hở” thì hoàn toàn có thể đeo vòng hay 1 chiếc đồng hồ nhỏ để che nó đi.

nhung hinh xam co tay.2
Hình xăm cổ tay giúp bạn thỏa sức thể hiện cá tính của mình

Cổ tay là 1trong những vị trí nhỏ nhất mà bạn có thể chọn cho mình những hình xăm nhỏ nhắn, ngộ nghĩnh, đáng yêu. Nó vừa giúp bạn gái thể hiện cá tính, vừa thể hiện sự độc đáo, hấp dẫn riêng của mình.

Những hình xăm cổ tay phổ biến

Hình xăm phổ biến cho cổ tay thường là hình xăm dạng chữ dạng chữ, đặc biệt là tên của mình hay của người mà mình yêu quý, biết ơn…

nhung hinh xam co tay.1
Hình xăm chữ

Bên cạnh đó, vùng cổ tay rất dễ thấy, do đó nếu bạn xăm một dòng chữ nhỏ mang 1 ý nghĩa hay thông điệp nào đó thì có thể nhìn ngắm nó bất cứ lúc nào, hoặc để lấy lại tinh thần mỗi khi cảm thấy mệt mỏi.

Chị em cũng có thể xăm hình ở cổ tay như 1 kiểu trang sức với hình xăm dạng lắc tay hay hình xăm kiểu tribal.

nhung hinh xam co tay.3
Hình xăm cổ tay rất dễ thấy

Có thể nói, những hình xăm cổ tay vừa giúp bạn thể hiện cá tính mà không quá lộ liễu, cũng không quá rụt rè. Bạn có thấy thế không?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook