Ngắm nhìn những hình xăm phật đẹp và ý nghĩa

Banner khuyen maiHot

Không màu mè, không triết lý cao sang và cũng không ồn ào mãnh liệt, những hình xăm phật đẹp mang đến sự bình an trong kiếp nhân sinh.

Xem thêm tại đây:

Ý nghĩa hình xăm phật

Phật giáo được khai sáng bởi đức Phật Thích Ca Mâu Ni và sau một nghìn năm nó được truyền sang Trung Quốc, các nước Đông Nam Á rồi cả thế giới. Ở Việt Nam, Phật giáo nói chung và những hình xăm phật nói riêng cũng có “địa vị” nhất định trong lòng mỗi người dân.

ngam-nhin-nhung-hinh-xam-phat-dep-va-y-nghia
Hình xăm phật có “địa vị” riêng trong lòng mỗi người

Sau những ồn ào, náo nhiệt của cuộc sống đời thường, nhiều người tìm đến Phật như 1 sự tĩnh tâm và mong muốn sự bình an trong cuộc sống. Cũng chính vì vậy, những người sở hữu hình xăm Phật đẹp luôn có cảm giác được che chở bởi Phật luôn ở bên ta. Đối với không ít người, Phật còn có thể giúp ta giác ngộ, khống chế vọng tưởng để khai mở tinh thần.

ngam-nhin-nhung-hinh-xam-phat-dep-va-y-nghia.2
Nhiều người tìm đến Phật như 1 sự tĩnh tâm

Nếu hình xăm cá chép đem lại sự may mắn, thành công thì hình xăm phật lại mang tới sự thanh tịnh, an phận, lánh xa bụi trần. Cũng bởi lẽ đó mà những người có tính hướng thiện, muốn tránh xa cám dỗ đời thường đều tìm về nương tựa nơi đức phật thông qua những hình xăm phật đẹp.

ngam-nhin-nhung-hinh-xam-phat-dep-va-y-nghia.3
Những hình xăm phật mang đến sự bình an trong kiếp nhân sinh

Bên cạnh ý nghĩa về niềm tin và tôn giáo, hình xăm phật còn mang đến vẻ đẹp riêng mà không phải ai cũng biết. Hình xăm phật không những có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn mà còn là 1 cách để bạn thể hiện cá tính và sự quyến rũ riêng của mình.

Những hình xăm phật đẹp và ý nghĩa

ngam-nhin-nhung-hinh-xam-phat-dep-va-y-nghia.4
Hình xăm phật mang tới sự thanh tịnh, an phận

 

ngam-nhin-nhung-hinh-xam-phat-dep-va-y-nghia.1
Người có tính hướng thiện đều thường thích hình xăm phật
ngam-nhin-nhung-hinh-xam-phat-dep-va-y-nghia.5
Hình xăm phật có vẻ đẹp riêng mà không phải ai cũng biết

 

ngam-nhin-nhung-hinh-xam-phat-dep-va-y-nghia.6
Tìm sự bình an qua hình xăm Phật

Nếu bạn cũng muốn tìm sự tĩnh tâm, muốn bình an trong cuộc sống hay muốn được sự che chở của Đức Phật thì hãy chọn cho mình 1 hình xăm phật đẹp nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook