Nên tự xóa xăm ở nhà hay đến các thẩm mỹ viện

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ! Tôi có một hình xăm nhỏ ở cổ tay trái. Vì sắp lập gia đình nên tôi không muốn giữ hình xăm này nữa. Đồng nghiệp có mách tôi phương pháp xóa xăm tại nhà nhưng tôi sợ ảnh hưởng tới da. Vậy, bác sĩ cho tôi hỏi nên tự xóa xăm tại nhà hay đến các thẩm mỹ viện. Cám ơn bác sĩ! (Thu Huyền – Hà Đông)

Trả lời:

Chào Thu Huyền!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xóa xăm tại nhà
Xóa xăm tại nhà có thể gây tổn thương da

Hình xăm trên cơ thể có ý nghĩa riêng đối với mỗi người. Nhưng theo thời gian, vì lí do cá nhân mà nhiều bạn không muốn giữ hình xăm nữa. Tuy nhiên, đâu là phương pháp xóa xăm hiệu quả thì lại là câu hỏi nhiều bạn băn khoăn.

Bạn có thể xóa xăm tại nhà bằng các phương pháp tự nhiên như dùng muối, rau củ quả, dùng kem…Xóa xăm tại nhà cần cẩn thận và kiên trì bởi xóa xăm tức là bạn đang muốn phá vỡ hoặc loại bỏ màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. Do đó, để xóa bỏ hình xăm cần một khoảng thời gian dài. Hơn thế nữa, xóa hình xăm tại nhà không đúng cách còn có thể dẫn đến kích ứng da gây nên nhiễm trùng và các bệnh về da liễu.

Bởi vậy, để xóa xăm an toàn và hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG. Laser YAG là công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay. Tùy vào diện tích của hình xăm, màu mực xăm và độ nông sau cụ thể mà các bác sĩ sẽ điều chỉnh tia YAG với mức sóng phù hợp nhất. Khi màu mực xăm đã loại bỏ hoàn toàn, bác sĩ sẽ bôi một lớp kem tái tạo da để đạt được kết quả tối ưu.

Thu Huyền yên tâm là chỉ khoảng từ 4-6 buổi điều trị, màu mực xăm sẽ bị loại bỏ triệt để mà không gây đau, không tổn thương da, không xâm lấn đến những vùng da khác và đặc biệt không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân tự hào là địa điểm xóa xăm tin cậy của rất nhiều khách hàng, mang lại vẻ đẹp mịn màng cho làn da sau xóa xăm.

Để được thăm khám cụ thể với trường hợp của mình mời bạn đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc gọi đến hotline: 094 681 7777 nhé.

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân!

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook