Nên hay không xóa hình xăm thủ công?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, em đã xóa hình xăm thủ công bằng chanh và sau 2 lần xóa thì da của em cứ bong tróc, mẩn đỏ lên, nhìn rất sợ. Liệu em có nên dùng chanh để xóa xăm nữa không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Đặng Hà – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Đặng Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi  của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xóa hình xăm thủ công có thể để lại biến chứng cho da

xoa hinh xam thu cong
Xóa xăm hiệu quả tại Phú Xuân

Vì không hiểu rõ mức độ nguy hiểm của việc tự xóa xăm tại nhà nên nhiều người đã tự ý xóa hình xăm thủ công bằng nhiều cách khác nhau. Việc làm này có thể gây nguy hiểm cho da như: da bị bong tróc, dị ứng, mẩn đỏ… Nhất là khi da có độ mẫn cảm cao hay da vùng hình xăm bị chày xước, bị thương càng dễ để lại biến chứng nếu tự xóa xăm bằng thuốc, chanh hay các biện pháp thủ công khác. Vì vậy nếu muốn xóa xăm, cách tốt nhất là bạn nên xóa xăm tại các cơ sở uy tín và cần theo sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Xóa xăm bằng công nghệ cao cho hiệu quả tối ưu nhất

Xóa xăm bằng công nghệ cao Laser yag cho hiệu quả tối ưu nhất hiện nay vì giúp xóa xăm triệt để mà không hề đau, không để lại sẹo, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn nhất.

Công nghệ xóa xăm Laser yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng bước sóng thông minh, linh hoạt sẽ tác động vào tận sâu lớp biểu bì da để hấp thụ mọi màu mực hình xăm với bất kì kích thước và độ nông sâu nào mà không ảnh hưởng đến cấu trúc da. Chính vì vậy, công nghệ xóa xăm này đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Như vậy, thay vì xóa hình xăm thủ công bằng chanh tại nhà, bạn Đặng Hà nên xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Chúng tôi mời bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook