Nên hay không việc dùng thuốc tẩy hình xăm?

Banner khuyen maiHot

Được 1 người bạn cho lọ thuốc tẩy hình xăm, em liền sử dụng nhưng chỉ ngay sau lần đầu tiên bôi thuốc đã thấy da bị mẩn đỏ và rát nên em không dám dùng nữa. Vậy có cách nào xóa xăm an toàn và hiệu quả hơn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Quang Anh – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Quang Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Dùng thuốc tẩy hình xăm rất tiện lợi và ít tốn kém nên nó không chỉ được nhiều người sử dụng mà còn truyền bí quyết cho nhau. Tuy nhiên, cách xóa xăm này tồn tại rất nhiều hạn chế và đặc biệt là có thể để lại biến chứng xấu cho da mà nếu không xử lý kịp thời có thể để lại hậu quả nghiêm trọng khó khắc phục được.

Cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất

Xóa xăm bằng Laser yag là biện pháp xóa xăm tuyệt vời nhất hiện nay vì có thể xóa xăm tại tất cả các vị trí với màu sắc và kích thước khác nhau. Đó là do bước sóng thông minh trong công nghệ Laser Yag có thể xuyên sâu vào lớp biểu bì giúp xóa tất cả các hình xăm với màu sắc, kích thước và độ nông sâu khác nhau một cách triệt để.

thuoc tay hinh xam
Thuốc tẩy hình xăm có thể để lại biến chứng xấu cho da

Không chỉ xóa xăm vĩnh viễn, Laser yag còn cho bạn làn da đồng màu với vùng da xung quanh chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn nhất. Biện pháp xóa xăm này cũng đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo hay bất kì biến chứng nào. Chính vì vậy, nó đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag đã giúp hàng ngàn khách hàng xóa xăm 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

Như vậy, thay vì dùng thuốc tẩy hình xăm, bạn Quang Anh nên xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả xóa xăm cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook