Muốn xóa hình xăm thì phương pháp xóa hình xăm nào là tối ưu nhất?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, phương pháp xóa hình xăm nào là tối ưu nhất hiện nay? Phương pháp đó có thể xóa xăm triệt để và không để lại sẹo không? (Hải Hà – Phú Thọ)

 

Trả lời:

 

 

Chào bạn Hải Hà!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Phương pháp xóa hình xăm tối ưu nhất hiện nay là xóa xăm bằng Laser Yag. Sở dĩ Laser Yag được coi là cách xóa xăm tối ưu nhất vì nó đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn của 1 phương pháp xóa xăm hiện đại như: xóa xăm triệt để, không đau, không để lại sẹo, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng mà chỉ trong liệu trình ngắn nhất.

 

phuong phap xoa hinh xam

Laser yag là phương pháp xóa hình xăm tối ưu nhất hiện nay lyag

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, ngay từ khi công nghệ này ra đời, các chuyên gia đã ứng dụng thành công để xóa xăm hiệu quả có những khách hành có nhu cầu xóa xăm.

 

Trên cơ sở tận dụng bước sóng thông minh của Laser yag có thể xóa xăm triệt để tại mọi vị trí, mọi màu mực, các chuyên gia Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ này và mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về 1 công nghệ xóa xăm hoàn hảo.

 

Trong quá trình xóa xăm tại Phú Xuân, tùy vào từng hình xăm, mực xăm và độ sâu cụ thể, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser yag theo mức sóng phù hợp nhất, giúp khách hàng xóa xăm an toàn, triệt để, không đau, không để lại sẹo, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau liệu trình xóa xăm, khách hàng sẽ được bôi một lớp kem tái tạo da để đạt được kết quả tối ưu.

 

Như vậy, phương pháp xóa hình xăm tối ưu nhất hiện nay là xóa xăm bằng Laser yag. Bạn Hải Hà nếu còn băn khoăn về cách xóa xăm này có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được các chuyên gia của Phú Xuân tư vấn trực tiếp.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook