Muốn xăm hình cá tính thì đến đâu là uy tín nhất

Banner khuyen maiHot

Trước đây bạn em muốn xăm những hình xăm cá tính đã hỏi em: “muốn xăm hình cá tính thì đến đâu là uy tín nhất” và giờ đây khi muốn xóa xăm nó lại hỏi em xóa xăm ở đâu an toàn? Em không biết trả lời bạn em thế nào nhưng gần đây em thấy có nhiều người nói Phú Xuân là địa chỉ xăm hình và xóa xăm uy tín nên muốn viết thư hỏi các chuyên gia bên mình xóa xăm bằng công nghệ nào và có đảm bảo không? (Lệ Hằng – Quảng Trị)

 

muon xam hinh ca tinh thi den dau la uy tin nhat

Laser yag – công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất của Hoa Kỳ đang được áp dụng tại Phú Xuân

 

Trả lời:

 

Bạn Lệ Hằng thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Nghệ thuật xăm hình từ lâu đã không còn xa lạ với mọi người, nhất là trong giới trẻ. Việc sở hữu những hình xăm 3d cá tính như: hình xăm rồng phượng, hình xăm cá, hình xăm ma quỷ hay hình xăm xuyên thấu… được 1 bộ phận giới trẻ đam mê. Tuy nhiên, với quan niệm của người Á Đông, 1 số người cho rằng những người xăm hình thường là những người ăn chơi, hư hỏng… Đó cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến nhiều bạn trẻ sau khi xăm hình đã tìm đến dịch vụ xóa xăm để tự tin hơn trong công việc và không muốn mọi người nhìn mình với ánh mắt kì thị.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng, Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang áp dụng công nghệ Laser yag – công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất của Hoa Kỳ vào xóa xăm triệt để cho khách hàng.

 

Hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung dải ánh sáng đỏ với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, tác động trực tiếp lên từng đường nét của hình xăm, công nghệ Laser yag có khả năng hấp thụ tất cả các màu mực với tất cả hình xăm. Ánh sáng từ các bước sóng của tia laser sẽ thực hiện bóc tách cấu trúc màu sắc hình xăm ra khỏi tế bào da, phá vỡ và phân hủy cấu trúc màu sắc thành vô số hạt nhỏ li ti và hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể sẽ đào thải những hạt này ra ngoài, khi đó, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn trên da.

 

Với những ưu điểm vượt trội trên của công nghệ xóa xăm bằng laser yag, công nghệ này đã được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy bạn Lệ Hằng có thể khuyên bạn của mình xóa xăm bằng công nghệ Laser yag tại Phú Xuân.

 

Ngoài ra, bạn Lệ Hằng nếu còn băn khoăn về vấn đề muốn xăm hình cá tính thì đến đâu là uy tín nhất cũng như xóa xăm bằng cách nào hiệu quả thì  có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được biết thêm chi tiết.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook