Muối và công dụng xóa hình xăm bằng muối hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Ngoài chức năng làm gia vị không thể thiếu trong các món ăn muối còn có tác dụng xóa xăm hiệu quả. Chắc bạn cũng không ngờ tới việc xóa hình xăm bằng muối đúng không? Hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé!

 

xoa-hinh-xam-bang-muoi

Muối và công dụng xóa hình xăm bằng muối hiệu quả

 

Xóa hình xăm bằng muối là cách đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Xóa xăm bằng phương pháp này bạn không cần chuẩn bị thêm bất kỳ nguyên liệu nào mà chỉ cần duy nhất một thứ là muối cũng đủ giúp bạn loại bỏ những hình xăm không mong muốn.

 

Bạn cần chuẩn bị khoảng 2 muỗng canh muối, bất cứ loại muối nào cũng có thể sử dụng để xóa xăm. Tuy nhiên, loại muối biển thô, hạt to có thể khiến bạn bị đau, do đó bạn nên sử dụng loại muối tinh hạt nhỏ để giảm bớt tổn thương cho da và hạn chế đau rát.

 

xoa-hinh-xam-bang-muoi1

Xóa xăm bằng muối có thể khiến da bị đau rát

 

Cách thực hiện:

 

 

+ Dùng xà bông làm sạch vùng da có hình xăm 3d bạn muốn xóa bỏ rồi lấy khăn lau khô. Nếu có lông mọc xong quanh vùng da đó, hãy cạo sạch để đỡ bị đau đớn khi bạn xóa hình xăm.

 

+ Cho muối vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.

 

+ Lấy một miếng bọt biển, nhúng vào dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên.

 

+ Sau khoảng 2 tiếng, rửa sạch vùng da đó bằng nước, trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn sẽ bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da đó lại để bảo vệ da khỏi bị nhiễm trùng.

 

Đây là phương pháp tương đối an toàn, nhưng nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

 

Với cách xóa hình xăm bằng muối bạn sẽ phải chà xát muối trên da sẽ khiến da có cảm giác như bị bỏng nên bạn phải cẩn thận. Ngoài ra, nếu vùng da có hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở, bạn không được sử dụng cách này. Mặt khác, nếu thấy da mình bị dị ứng với muối hay có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào, ngừng xóa xăm bằng phương pháp này ngay lập tức.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook