Mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu tốt nhất???

Banner khuyen maiHot

Mũ bảo hiểm chính hãng nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Để biết tất cả các mẫu mũ bảo hiểm chính hãng tốt nhất hiện nay, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Hãy đọc bài viết dưới đây.

Đặc điểm của mũ bảo hiểm chính hãng hiện nay

mua nón bảo hiểm chính hãng tphcm

Trước tiên, khi mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu, đặc điểm đầu tiên để người tiêu dùng nhận biết đó chính là chất lượng của mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm chính hãng phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Vỏ mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu cao cấp, nguyên liệu nhựa ABS nguyên sinh nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Những hạt nhựa sau quá trình sản xuất tạo nên lớp vỏ mũ cứng, chịu được va đập cao của môi trường.

Lớp xốp trong giảm xung động xuống mức tối đa cho người đội khi có xảy ra tai nạn hay va chạm bên ngoài. Lớp xốp này được làm từ nhựa EPS 100%, chất liệu hoàn hảo tạo nên một bộ phận tốt nhất trong tổng thể chiếc mũ bảo hiểm. Ngoài lớp xốp, lớp đệm mũ cũng rất êm tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người đội khi tham gia giao thông.

Dây đeo mũ có độ đàn hồi cao, không bị giãn trong quá trình sử dụng mũ. Quai cài mũ bảo hiểm chắc chắn, quai có thể sử dụng được nhiều nghìn lần. Không dễ gẫy dễ bẻ như chiếc mũ bảo hiểm giá rẻ.

Những mẫu mũ bảo hiểm chính hãng hiện nay

Khi bạn mua mũ bảo hiểm chính hãng ở đâu, nên lựa chọn các mẫu mũ bảo hiểm dưới đây để trả nghiệm chất lượng mũ bảo hiểm tuyệt vời nhất:

Mũ bảo hiểm HKT

Mũ bảo hiểm Andes

Mũ bảo hiểm Asia

Mũ bảo hiểm Honda

Mũ bảo hiểm Yamaha

Để mua những hãng mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn này và nhiều mẫu mũ bảo hiểm khác, hãy đến CSC để chúng tôi có thể giúp bạn chọn mũ bảo hiểm tốt nhất nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook