Mũ bảo hiểm chính hãng giá tốt nhất toàn quốc

Banner khuyen maiHot

Mua mũ bảo hiểm chính hãng giờ đây không còn là trở ngại với bạn nữa, bạn có thể tự tin lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn qua các dấu hiệu nhận biết dưới đây. Đặc biệt, bạn sẽ tìm được một người bán mũ bảo hiểm chính hãng uy tín giá rẻ.

Đặc điểm nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng

mũ bảo hiểm chính hãng

Muốn mua được mũ bảo hiểm chính hãng, tránh bị những người bán mũ bảo hiểm tráo hàng kém chất lượng vào người mua cần phải biết được những đặc điểm nhận biết một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng như sau:

Mũ bảo hiểm chính hãng gồm 3 bô phận: vỏ mũ, lớp đệm mũ giảm xung động nằm bên trong vỏ mũ, dây đeo mũ có sự đàn hồi và cai quài mũ chắc chắn, bấm liên tục trong thời gian dài không bị gãy.

Bằng mắt thường không thể kiểm tra mũ bảo hiểm được làm từ chất liệu gì, bạn có thể xem các tem dán trên mũ bảo hiểm. Mũ bảo hiểm được làm từ nguyên liệu đạt chuẩn được dán tem hợp quy CR là tem chống hàng giả do bộ công an cấp. Ngoài ra, trên mũ bảo hiểm còn có tem ghi nơi sản xuất mũ bảo hiểm, ngày sản xuất, tem thương hiệu (ví dụ HKT, Andes, Asia, Honda,…)

Nếu được sự chấp thuận của người bán mũ bảo hiểm chính hãng, bạn có 1 cách để thử ngay độ bền của mũ bảo hiểm đó chính là đập mũ bằng tay hoặc để mũ bảo hiểm rơi tự do độ cao khoảng 1 mét. Nếu mũ vẫn lành lặn thì đó được coi là mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ

Bạn muốn mua được những chiếc mũ bảo hiểm chính hãng giá rẻ, hãy lựa chọn những công ty in mũ bảo hiểm bởi những công ty này không qua bất kì trung gian nào nên giá thành mũ sẽ rẻ hơn. Đại lý mũ bảo hiểm CSC chuyên phân phối mũ bảo hiểm chính hãng do công ty mình sản xuất chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook