Mốt xăm lông mày được ưa chuộng nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Một trong những yếu tố giúp cho đôi mắt của bạn đẹp hơn đó là nhờ đôi lông mày phù hợp. Hàng ngày, bạn phải bỏ ra kha khá thời gian để trang điểm lông mày mà đôi khi vẫn chưa phù hợp. Điều quan trọng là bạn phải nắm bắt được xu thế lông mày nào được ưa chuộng nhất hiện nay.

xam-long-may

Xu hướng để lông mày được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay đó là lông mày rậm.

Nếu trước kia cha ông ta lấy tiêu chuẩn cái đẹp của người con gái là đôi lông mày lá liễu thì giờ đây xu hướng đó không còn ngự trị mà thay vào là mốt để lông mày rậm. Đôi mày đậm sẽ giúp bạn gái khẳng định được cá tính, sự trẻ trung, ngây thơ, trong sáng. Hơn nữa, đó còn là một điểm nhấn quan trọng của đôi mắt, giúp mắt to và đen hơn.

Những kiểu trang điểm phù hợp với đôi lông mày rậm:

+ Nên trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên

+Không nên lạm dụng màu son đỏ chót, mà thay vào đó là màu hồng cánh sen, màu cam để giúp bạn có vẻ đẹp nữ tính và năng động.

Bây giờ, bạn muốn xóa hình xăm lông mày cũ và thay vào đó là đôi lông mày rậm, phải làm sao?

xóa hình xăm

Thật đơn giản, bạn nên tìm cho mình địa chỉ xóa xăm lông mày an toàn và hiệu quả. Một trong những trung tâm uy tín được giới trẻ đánh giá cao đó là TMV Phú Xuân. Hiện tại, Phú Xuân đang ứng dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG vào liệu trình điều trị của mình. Laser YAG là một trong những công nghệ xóa hình xăm mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả. Công nghệ tối tân này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đã mang đến hiệu quả vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị xóa xăm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook