Mong muốn xóa những hình xăm cổ tay của bạn?

Banner khuyen maiHot

“Em đã lựa chọn xăm những hình xăm cổ tay từ hồi học đại học. Bây giờ gia đình muốn em đi du học vì thế em muốn đi xóa hình xăm thật nhanh chóng. Hiện tại, em chưa tìm được biện pháp xóa những hình xăm cổ tay nào hiệu quả, bác sĩ Phú Xuân tư vấn giúp em với.”

(Trần Đức – Hà Nội)

 

 

nhung-hinh-xam-co-tay

Mong muốn xóa những hình xăm cổ tay của bạn?

 

Trả lời:

Chào bạn Trần Đức!

 

Rất vui vì Đức đã luôn tin tưởng Phú Xuân, với câu hỏi của bạn xin được trả lời như sau:

 

Hiện nay, có nhiều cách xóa hình xăm dành cho những người như bạn, ví dụ như cách: mài sâu vào da, dùng acid, dùng nhiệt…nhưng cách xóa xăm này không mang lại hiệu quả cao do còn tồn tại khá nhiều mặt hạn chế, dễ gây ra những tổn thương sâu trên bề mặt da và để lại những vết sẹo rất xấu.

 

Vậy đâu là cách xóa những hình xăm cổ tay an toàn dành cho bạn:

 

 

Nhằm khắc phục những nhước điểm của các phương pháp xóa xăm trước đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser YAG. Đây là dòng laser thế hệ màu tiên tiến của Mỹ với những tính năng vượt trội tạo ra sự đột pháp mới trong ngành công nghệ xóa xăm.

 

nhung-hinh-xam-co-tay

Khách hàng xóa xăm tại Phú Xuân

 

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả những hình xăm cổ tay đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

 

Công nghệ xóa xăm bằng tia Laser Yag đã được các bác sỹ Phú Xuân áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. 100% khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa những hình xăm cổ tay tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hình xăm của bạn không còn, da tại phần hình xăm 3d được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

 

Mong rằng những gợi ý trên đây đã phần nào giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn khi đi xóa xăm bạn nhé.

 

Để đặt lịch vui lòng gọi theo hotline sau 094.681.7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook