Mình có nên xăm hình không?

Banner khuyen maiHot

Có 1 thời gian tôi rất thích xăm hình.Nhìn những hình xăm ngộ nghĩnh của bạn bè, tôi cũng ao ước mình được sở hữu 1 hình xăm như vậy. Nhưng lúc đó tôi vẫn còn băn khoăn “mình có nên xăm hình không?”

 

Sở dĩ tôi băn khoăn “mình có nên xăm hình không?” vì gia đình tôi cả 2 bên nội ngoại không có ai xăm hình cả và bố mẹ tôi cũng cấm con cái không được xăm hình. Nhưng tôi thì rất thích xăm hình. Nhiều lúc tôi nghĩ, việc có 1 hình xăm nhỏ ở cổ tay hay sau gáy cũng hấp dẫn đấy chứ!

 

minh co nen xam hinh khong

Tôi đã từng rất thích xăm hình

 

 

Ở chỗ tôi làm lại có 1 chị bạn có hình xăm ngôi sao ở cổ tay khá đẹp. Khi chị ấy đeo đồng hồ hay vòng tay, hình xăm này chỉ thoắt ẩn, thoắt hiện trên tay chị khiến nó càng trở nên đẹp và thu hút ánh nhìn tò mò từ người khác. Chị ấy bảo, mới đầu cũng không định xăm hình đâu, nhưng sau thấy hay thì xăm và giờ đây chị ấy rất thích hình xăm này.

 

minh co nen xam hinh khong.2

Cổ tay là vị trí thích hợp để xăm hình

 

Tôi có 1 cô bạn thân, cô ấy có 1 hình xăm con bướm ở ngay sau gáy. Vì hình xăm nhỏ, lại ở vị trí kín đáo nên chỉ khi nào cô ấy buộc tóc cao lên người lạ mới nhìn thấy. Những lúc ấy, nhìn bạn tôi vừa cá tính mà vẫn rất “con gái”.

 

Còn rất nhiều vị trí khác mà mọi người đã lựa chọn để xăm hình nhưng tôi nghĩ, với con gái, vị trí sau gáy, cổ tay, ngón tay hay mắt cá chân là những địa điểm thích hợp để hình xăm “ngự trị”.

 

minh co nen xam hinh khong.1

xóa hình xăm chữ

 

Và tôi đã quyết định chọn cho mình 1 hình xăm nhỏ ở ngón tay vì tôi thấy đó là vị trí lý tưởng đối với tôi. Ở vị trí này, tôi đã chọn 1 hình xăm chữ nhỏ, rất khó bị phát hiện khi tôi kẹp ngón tay lại.

 

Bố mẹ tôi sau khi biết tôi có hình xăm ở ngón tay cũng không nói gì vì đó chỉ là 1 hình xăm nhỏ, lại rất đáng yêu. Giờ đây, tôi rất vui với hình xăm này và không còn phải băn khoăn với việc mình có nên xăm hình hay không nữa.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook