Mẹo xóa hình xăm tại nhà có tốt cho da không?

Banner khuyen maiHot

Nhiều người thường coi nhẹ việc xóa hình xăm trên cơ thể bởi họ nghĩ dù sao cũng không thể xóa hết được chúng. Họ thường dùng các mẹo xóa hình xăm tại nhà, nhưng theo các chuyên gia da liễu những cách này thực sự không tốt cho làn da một chút nào.

 

Mẹo xóa hình xăm tại nhà có tốt cho da không?
Mẹo xóa hình xăm tại nhà có tốt cho da không? 

Một vài mẹo xóa hình xăm tại nhà thường dùng:

 

– Cách phổ biến nhất là dùng phương pháp chà xát mạnh vào da thịt bằng vật nhám, vật nhọn để châm lấy mực ra. Cách này mới chỉ nghe không thôi thực sự rất đau đớn. Thậm chí, có người đã sử dụng đến biện pháp mạnh hơn như dùng bàn ủi gây phỏng da, dùng acid băng lên vết xăm để hủy hình xăm.

– Không chỉ dừng lại tại đó, nhiều người đã đưa ra sáng kiến pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm sẵn có.

– Thuốc xóa xăm bôi lên vết xăm có 2 mầu: tín và trắng đê trong một lọ thủy tinh rồi bôi lên vùng da có xăm. Cách này sẽ khiến bạn cảm thấy xót và buốt trong da thịt.

 

Lời khuyên cho việc xóa xăm:

 

Một vài mẹo xóa hình xăm tại nhà như trên thực sự không tốt cho làn da của bạn một chút nào. Sau khi xóa được hình xăm, hậu quả để lại trên da bạn sẽ là vùng da bị tổn thương, nhiễm trùng và các vết sẹo in rõ một một.

Đối với cách đè lên hình xăm cũ cũng vậy, chúng sẽ không mất đi mà sẽ chuyển sang màu mới, chúng lẫn lộn với nhau vì thế rất khó để xóa xăm bằng Laser sau này.

 

xóa hình xăm
xóa hình xăm

 

Mẹo xóa hình xăm tốt nhất dành cho bạn đó là sử dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG. Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG là một trong những công nghệ xóa hình xăm mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả. Công nghệ tối tân này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, đã mang đến hiệu quả vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị xóa xăm.

 

Có tới 100% khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hình xăm của bạn không còn, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook