Mẹo hay xóa hình xăm bằng muối

Banner khuyen maiHot

Muối ăn có tác dụng rất tích cực trong việc sát trùng vết thương. Vì vậy nhiều người đã áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối để loại bỏ đi vết tích 1 thời đã không còn phù hợp.

 

xoa-hinh-xam-bang-muoi-1

Sử dụng muối là phương pháp xóa xăm đơn giản

 

Trước khi chạy vào bếp tìm hộp muối, thì bạn cần biết những lưu ý sau:

 

– Xóa xăm bằng muối chỉ áp dụng đối với những hình xăm chữ nhỏ, mực xăm nông.

 

– Một số người có làn da nhạy cảm không nên áp dụng phương pháp này, vì làn da sẽ trở nên mỏng đi nhanh chóng và dễ gây mẩn ngứa.

 

Bây giờ thì bạn có thể tham khảo công thức xóa hình xăm bằng muối dưới đây:

 

– Chuẩn bị 2 muỗng canh muối

 

– Làm sạch vùng da muốn xóa xăm bằng xà bông có tính tẩy nhẹ, sau đó dùng khăn lau khô. Nếu vùng da chứa hình xăm có violong, bạn nên cạo sạch để tránh gây đau đớn.

 

xoa-hinh-xam-bang-muoi-2

Chuẩn bị 2 muỗng canh muối để xóa xăm

 

– Cho muối vào 1 bát to, cho vừa đủ nước để muối tan hết.

 

– Sử dụng 1 miếng bọt biển, nhúng vào dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm. Để nước muối lưu lại khoảng 30 phút rồi rửa sạch bằng nước lạnh.

 

Sau khoảng 2h, bạn rửa lại da với nước lạnh sẽ thấy mực xăm mờ loang ra nước, đồng thời cảm giác đau rát sẽ khá rõ ràng. Lúc này, bạn không nên để da tiếp xúc với môi trường bên ngoài sẽ dễ gây dị ứng.

 

Áp dụng cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng muối này, bạn cần kiên trì mỗi ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu hiện tượng ra đau rát kéo dài, bạn có thể tham khảo phương pháp khác để tránh tổn thương sâu trên da.

 

xoa-hinh-xam-bang-muoi-3

Xóa xăm bằng muối chỉ thích hợp với những hình xăm nhỏ

 

Trong trường hợp cách xóa hình xăm bằng muối không mang lại hiệu quả như mong muốn, mời bạn tham khảo công nghệ xóa xăm vĩnh viễn với Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Công nghệ Laser YAG với cơ chế hấp thụ màu đặc biệt không gây tổn thương hay xâm lấn da, nuôi dưỡng da sáng đẹp mịn màng và không còn dấu hiệu hình xăm cũ.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook