Mẹo chọn vị trí hình xăm đẹp cho nữ

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Sau khi đọc bài viết về mẹo chọn vị trí hình xăm đẹp cho nữ, em đã xăm 1 hình bông hoa trên cánh tay. Mới đầu, bạn trai em không phản đối và còn có vẻ thích hình xăm đó, nhưng không hiểu sao gần đây bạn trai em lại không thích nữa và bắt em phải xóa đi. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm của em bây giờ ạ? Mong nhận được hồi âm sớm của các chuyên gia! (Lan Hương – Thái Bình)

 

meo chon vi tri hinh xam dep cho nu

Laser Yag được đánh giá là công nghệ xóa xăm hoàn hảo nhất

 

Trả lời:

 

Bạn Lan Hương thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Không chỉ nam giới mà nhiều bạn nữ cũng có sở thích xăm hình. Thông thường nữ giới thích những hình xăm đẹp ở eo, cánh tay hay hình xăm đẹp ở sau gáy vì đây là những vị trí thích hợp để xăm những hình xăm nhỏ và có thể che nó đi bằng tóc hay quần áo. Đây cũng là vị trí lý tưởng với những hình xăm đẹp cho nữ như: hình xăm bông hoa, ngôi sao, bông hoa hay hình xăm chữ…

 

 

Tuy nhiên, theo thời gian, không phải ai cũng muốn những hình xăm đó tồn tại trên cơ thể mình và băn khoăn không biết làm thế nào để xóa xăm.

 

 

Có nhiều cách để xóa xăm, nhưng theo các chuyên gia, bạn không nên tự ý xóa xăm tại nhà mà nên đến các cơ sở uy tín để xóa xăm bằng công nghệ cao. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn xóa xăm hiệu quả và an toàn.


Hiện nay, Laser Yag được đánh giá là công nghệ xóa xăm hoàn hảo nhất vì nó khắc phục triệt để những nhược điểm của các công nghệ xóa xăm truyền thống trước đây. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng Laser yag có ưu điểm sau:

– Chỉ trong một liệu trình ngắn, hình xăm của khách hàng sẽ được loại bỏ hết vĩnh viễn đến hơn 90%.

 

– Xóa hình xăm bằng Laser Yag an toàn tuyệt đối, không đau và không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

 

– Màu da tại vùng xóa xăm sẽ tương đồng với màu da xung quanh.

 

– Laser Yag không gây xâm lấn đến các vùng da xung quanh nên hoàn toàn không để lại sẹo.

 

– Sau điều trị, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Như vậy, bạn Lan Hương cũng không nên quá lo lắng khi đã xăm hình sau khi đọc “mẹo chọn vị trí hình xăm đẹp cho nữ” vì bạn hoàn toàn có thể xóa xăm bằng công nghệ Laser yag. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook