Mẹo chọn những hình xăm đơn giản mà đẹp nhất

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Các chuyên gia có thể tư vấn cho em mẹo chọn những hình xăm đơn giản mà đẹp nhất được không ạ? Với những hình xăm đó khi muốn bỏ thì có được không và ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? (Đức Mạnh – Bắc Giang)

 

meo chon nhung hinh xam don gian ma dep nhat

Mỗi hình xăm đều lưu giữ những ý nghĩa riêng

 

Trả lời:

 

Bạn Đức Mạnh thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Mỗi hình xăm đều lưu giữ những ý nghĩa, kỷ niệm hay chứa đựng những cung bậc tình cảm vui, buồn riêng của chủ nhân. Vì vậy nhiều người đã chọn cho mình những hình xăm đẹp đơn giản đề lưu dấu ấn trong cuộc đời.

 

Hình xăm rất đa dạng, từ những hình xăm to bao trùm cả cơ thể đến những hình xăm nhỏ ở vị trí kín đáo mà phải thật tinh ý người đối diện mới có thể nhận ra; từ những hình xăm rực rỡ nhiều màu sắc đến những hình xăm đen trắng thông thường. Vậy thế nào là những hình xăm đơn giản mà đẹp?

 

 Những hình xăm đơn giản nhất mà đẹp là những hình xăm như: hình xăm chữ, hình xăm hoa văn, hình xăm ngôi sao hay cỏ ba lá…trên cánh tay, cổ chân hay bả vai với mức độ vừa phải. Với những hình xăm đơn giản này, khi đi kèm với trang phục, phụ kiện … sẽ tạo nên sự tương hợp hấp dẫn. Mặt khác, bạn cũng có thể che khuất chúng khi không muốn phô trương cho người khác thấy.

 

Việc xăm hình khá đơn giản nhưng bạn cũng nên cân nhắc kĩ trước khi xăm hình vì khi xóa xăm sẽ phức tạp hơn, đặc biệt là với những hình xăm to và màu sắc rực rỡ. Còn nếu bạn muốn loại bỏ hình xăm thì không nên áp dụng các phương pháp xóa xăm truyền thống trước đây mà nên xóa xăm bằng công nghệ cao hiện nay. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia đối với bất cứ ai khi có nhu cầu xóa xăm.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu xóa xăm của đông đảo khách hàng, từ lâu Thẩm mỹ viện Phú Xuân đã ứng dụng công nghệ laser yag vào xóa xăm hiệu quả cho khách hàng. Đây là công nghệ xóa xăm hoàn hảo đã vượt qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA.

 

Công nghệ Laser Yag là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064nm và bước sóng 532nm, cho phép tác động sâu vào bên trong tầng trung bì và hạ bì của da, giúp loại bỏ hoàn toàn màu mực xăm dù ở vị trí đơn giản hay phức tạp nhất.  Mặt khác, bước sóng 1064nm chỉ tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

 

Trên đây là mẹo chọn những hình xăm đơn giản mà đẹp nhất mà bạn Đức Mạnh có thể tham khảo. Còn khi bạn không muốn sở hữu những hình xăm đó thì có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được xóa xăm bằng công nghệ Laser yag.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Bình luận mặc định Bình luận Facebook