Máy xóa xăm ưu việt nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Có rất nhiều lí do khiến moị người muốn xóa đi hình xăm của mình. Có lẽ, vì nó mà không ít người gặp những điều không hay xảy ra hoặc bị ám ảnh với nó. Nhằm đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đưa ra một giải pháp xóa hình xăm an toàn mà mang lại hiệu quả cao bằng máy xóa xăm ưu việt Laser YAG.

 

Máy xóa xăm ưu việt nhất hiện nay
Máy xóa xăm ưu việt nhất hiện nay

Máy xóa xăm ưu việt nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiểu được những mong muốn của khách hàng chúng tôi đã đưa ra phương pháp xóa hình xăm tối ưu nhất cho khách hàng. Máy xóa xăm Laser Yag là một trong số những phát minh mới về laser, không chỉ được đánh giá cao ở các nước tiên tiến trên thế giới mà còn nổi trội ở ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, phù hợp với tiêu chí điều trị thẩm mỹ nội khoa, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nguyên lí hoạt động của máy xóa xăm Laser YAG:

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

Đối với công nghệ hình xăm Laser YAG, mọi hình xăm với bất kì màu sắc gì và độ màu như thế nào đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo. Đặc biệt, ưu thế của công nghệ này sẽ không gây ra bất cứ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

Xem thêm quy trình xóa xăm tại đây.

 

Những lợi ích của máy xóa xăm Laser YAG
Những lợi ích của máy xóa xăm Laser YAG

Những lợi ích của máy xóa xăm Laser YAG

Những lợi ích của máy xóa xăm Laser YAG:

 

Kĩ thuật xóa xăm không gây xâm lấn, cho kết quả hữu hiệu chỉ sau vài lần điều trị, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay nguy cơ để lại sẹo. Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

– Không gây ra tác dụng phụ

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook