Máy xóa xăm Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Banner khuyen maiHot

Máy xóa xăm Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn xóa xăm nhanh chóng an toàn và chỉ một liệu trình bài bản sẽ cho kết quả tối đa!

Máy xóa xăm Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Máy xóa xăm Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Có nhiều người vì một phút nông nổi của tuổi trẻ mà họ quyết định xăm những hình xăm đẹp vĩnh viễn trên cơ thể mình, nhưng theo thời gian quan niệm ấy cũng dần thay đổi. Không có gì là mãi mãi cả, họ nhận ra rằng hình xăm đó không còn đẹp như xưa, có thể là biến dạng hay màu mờ đi đáng kể. Thế nên, lúc này họ bắt đầu đi tìm khiếm phương pháp xóa xăm an toàn cho mình.

Để đáp ứng nhu cầu khẩn cấp đó, không ít những địa chỉ “đen” đã lợi dụng mà chuộc lợi cho mình. Họ tung ra những cách xóa xăm không đảm bảo. Một số nơi sáng kiến ra cách pha mực xăm giống như màu da và xăm chồng lên hình xăm cũ. Nhưng xét về phương diện thực tế thì chúng ta không thể làm theo cách đó, sẽ khiến da bị lốm đốm và gây khó khăn cho việc xóa xăm bằng máy xóa xăm Laser sau này.

Máy xóa xăm Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Cẩn thận với những biện pháp xóa xăm thông thường

Mặt khác, có những nơi còn táo bạo hơn, họ cắt bỏ vùng da bị xăm rồi lấy thịt ở khu vực khác đắp vào. Mới chỉ nghe thôi thì cách này khá nguy hiểm và còn nhiều thiếu xót.

Hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu xóa xăm của khách hàng, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã mạnh dạn đầu tư máy xóa xăm chuyên nghiệp Laser YAG. Công nghệ này được chứng nhận và cho phép lưu hành bởi Tổ chức FAD Hoa Kì, CE Châu Âu và KFD Hàn Quốc. Đặc biệt, công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền tại thẩm mỹ viện Phú Xuân từ Đoàn bác sĩ đầu ngành tại Thẩm mỹ viện Busan Hàn Quốc.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY XÓA XĂM LASER

Laser Q_switched Nd YAG (Laser YAG) là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại nhất với những tính năng nổi bật. Chúng có thể xóa được mọi hình xăm với mọi màu sắc, độ đậm nhạt, kích thước khác nhau. Công nghệ này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào hắc tố melanin và màu mực xăm, hạn chế tác dụng phụ cho các mô xung quanh. Ngoài ra, chúng còn có khả năng xóa các dạng xăm do chấn thương, vết thâm do chất bẩn đọng dưới da lâu ngày.

Máy xóa xăm Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bác sĩ Phú Xuân điều trị cho khách hàng

Không dừng lại tại đó, Laser YAG còn đa chức năng ở việc dùng để xóa xăm chân mày, mí mắt, môi và hình xăm cơ thể mang lại hiệu quả tích cực. Tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với quy trình xóa xăm chuẩn an toàn vệ sinh, sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến đây.

ƯU ĐIỂM HOÀN HẢO CỦA MÁY XÓA HÌNH XĂM LASER

Máy xóa xăm Laser có công dụng xóa xăm như sau: hạn chế xâm lấn tối đa, không gây đau, không để lại sẹo, xóa xăm triệt để.

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn đến các vùng da khác

– Không gây ra tác dụng phụ

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết sẽ mang lại kết quả 100% cho khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ theo:

XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook