Mách nhỏ cách xóa xăm tự nhiên hiệu quả

Banner khuyen maiHot

Nhiều bạn đau khổ vì lỡ xăm một hình lên cơ thể mà giờ không biết làm cách nào để loại bỏ? Với cách xóa xăm tự nhiên từ các loại trái cây sau đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Xăm hình phổ biến trên thế giới

Xăm hình là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến trên thế giới. Theo khảo sát thì Mỹ là quốc gia đứng top đầu trong việc xăm hình. Ở Việt Nam, dịch vụ xăm hình cũng đang cuốn hút rất nhiều đối tượng lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Mọi người khắc lên mình những hình xăm ấn tượng chỉ vì sở thích hoặc do nhu cầu làm đẹp hay đơn giản chỉ là che lấp đi vết sẹo xấu.

Cách xóa xăm tự nhiên nào đang được ưa chuộng

Khi không còn yêu thích hình xăm nữa dẫn đến hình thành nhu cầu loại bỏ nó khỏi da. Lúc này, tác động xóa xăm là giải pháp tốt nhất để lấy lại làn da như bình thường. Và trong nhiều cách xóa xăm tự nhiên thì sử dụng trái táo mèo được nhiều người đánh giá cao. Cách thực hiện như sau:

Mách nhỏ cách xóa xăm tự nhiên hiệu quả
Táo mèo xóa hình xăm hiệu quả

Nguyên liệu:

+ Táo mèo

+ Rượu trắng

+ Chanh tươi

Cách làm:

Bạn lấy táo mèo ngâm với rượu trắng trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Sau đó, lấy rượu táo mèo hòa với nước cốt chanh để tạo thành loại thuốc xóa xăm triệt để.

Mách nhỏ cách xóa xăm tự nhiên hiệu quả
Kết hợp với chanh để xóa hình xăm

Cách sử dụng:

Vệ sinh sạch da vùng xăm, lấy bông thấm dung dịch đã được điều chế chà xát lên da. Bôi liên tục nước táo mèo trong khoảng 5 phút và để thêm khoảng 15 phút nữa thì rửa vệ sinh lại là được.

Tuy nhiên, với cách xóa xăm tự nhiên bằng táo mèo chỉ giúp xóa những hình xăm nhỏ, có mực nông và chủ yếu là màu đen. Còn những hình xăm sặc sỡ, đặc biệt là hình xăm 3D khó lòng có thể đánh bật được. Hơn nữa, cách xóa xăm này tốn khá nhiều thời gian thực hiện. Do đó, những người bận rộn thì đây không phải là lựa chọn tối ưu nhất.

Cách xóa hình xăm bằng Laser Yag

Mách nhỏ cách xóa xăm tự nhiên hiệu quả
Công nghệ Laser Yag giúp xóa xăm hiệu quả

Bên cạnh cách xóa hình xăm tự nhiên, bạn có thể lựa chọn cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo kết quả được lâu dài vĩnh viễn mà không gây biến chứng cho da. Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín, ứng dụng công nghệ Laser Yag thành công, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Đặc biệt, công nghệ này được các bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế giúp mang lại hiệu quả xóa xăm cao, an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để đặt lịch tư vấn miễn phí về công nghệ xóa xăm tiên tiến này.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook