Mách bạn cách xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Chỉ khoảng vài chục phút xăm hình là có thể sở hữu một hình ảnh đẹp trên da. Nhưng để tẩy xăm lại không phải là điều đơn giản. Vì vậy, xin được giới thiệu tới các bạn cách xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay.

Mách bạn cách xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay

Muối giúp xóa xăm

Trước khi xăm hình bạn phải xác định cho mình tư tưởng là “hình xăm sẽ theo bạn trong suốt cuộc đời”. Bởi nó không thể tự nhiên biến mất đi mà phải tác động để loại bỏ thì mới có thể trở lại làn da tương đồng với vùng lân cận. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định khắc lên da một hình xăm nhé! Trường hợp, bạn đã xăm và không muốn chúng tồn tại nữa thì có thể tham khảo những cách xóa xăm sau đây:

Cách xóa xăm tự nhiên

Nguyên liệu:

+ Muối

+ Vôi

+ Chanh

Mách bạn cách xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay

Vôi giúp xóa xăm

Cách làm:

Lấy vôi hòa tan trong nước để lắng và gạn lấy nước trong để dùng. Sau đó, cho thêm muối và nước chanh hòa tan là được sản phẩm xóa xăm hiệu quả.

Cách sử dụng:

Bạn vệ sinh da vùng xăm, lấy bông thấm dung dịch được điều chế sẵn bôi trực tiếp lên hình xăm. Bạn để khoảng 15-20 phút để tinh chất thấm sâu vào da đẩy lùi màu mực xăm.

Tuy nhiên: Với cách xóa xăm này chỉ cho tác dụng khi những vết xăm nhỏ và phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài mới cho kết quả. Hơn nữa, nếu quá lạm dụng còn khiến da bị lợt nổi mụn ngứa rất khó chịu.

Vậy có cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả không?

Mách bạn cách xóa hình xăm an toàn nhất hiện nay

Kết quả xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser Yag có khả năng giúp xóa xăm triệt để mà không gây đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Vì công nghệ này, phát ra bước sóng siêu xung có khả năng bắn sâu vào trong lớp biểu bì hấp thu toàn bộ màu mực xăm, trả lại làn da bình thường như chưa từng xăm.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang ứng dụng công nghệ này rất thành công, giúp hàng ngàn khách hàng xóa xăm triệt để. Vì vậy, bạn có thể  trực tiếp tới Phú Xuân để trải nghiệm cách xóa hình xăm an toàn này hoặc gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook