Mách bạn 2 cách tự xóa hình xăm tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bài viết dưới đây xin mách bạn cách tự xóa hình xăm tại nhà đơn giản và dễ thực hiện.

 

Khi hình xăm đã không còn đẹp, không hợp mốt hoặc vì lý do công việc, áp lực gia đình, nhiều người muốn thực hiện xóa bỏ hình xăm. Tuy nhiên xóa hình xăm bằng cách nào nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả không phải ai cũng biết. Những cách siêu đơn giản dưới dây sẽ giúp bạn xóa xăm tại nhà tiết kiệm và hiệu quả.

 

Xóa xăm bằng muối

 

tu-xoa-hinh-xam

Mách bạn 2 cách tự xóa hình xăm tại nhà

 

Cách xóa hình xăm tại nhà không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì và chịu đau đớn. Natri và Clo có trong muối sẽ thẩm thấu vào trong da có tác dụng phá vỡ, loại bỏ mầu mực của hình xăm trên da của bạn đồng thời lấy đi lớp da trên cùng nên da bạn có thể bị tổn thương.

 

Pha một lượng vừa đủ để hòa tan 2 thìa canh muối, dùng miếng bọt biển thấm dung dịch này chà xát lên hình xăm theo vòng tròn khoảng 20 phút. Sau 2 tiếng thì rửa lại với nước lạnh. NaCl có trong muối sẽ nhanh chóng làm phai mờ màu mực của hình xăm đẹp trên da.

 

Muối và chanh xóa xăm

 

tu-xoa-hinh-xam1

Tự xóa xăm bằng muối và chanh

 

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng muối và chanh để xóa hình xăm tại nhà. Hãy hòa nước chanh với muối sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch rồi chà mạnh lên vùng có hình xăm. Để dung dịch thấm trên da khoảng 60 phút sau đó mới rửa sạch. Khi áp dụng phương pháp này bạn có thể thấy hơn đau rát một chút. Nếu thấy da bị bong tróc thì tốt nhất nên dừng lại, vì điều này chứng tỏ da bạn quá yếu và nhạy cảm với dung dịch và phương pháp đang sử dụng.

 

Nhìn chung, cách tự xóa hình xăm tại nhà tuy đơn giản, dễ thực hiện nhưng đều có nhược điểm là đòi hỏi thời gian nhiều, chưa kể đến một vài phương pháp có thể gây hại cho da. Để xóa xăm hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn, bạn nên áp dụng kỹ thuật xóa xăm bằng công nghệ cao.

 

tu-xoa-hinh-xam3

Xóa xăm bằng công nghệ cao tại Phú Xuân

 

Để xóa hình xăm hiệu quả triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, các chuyên gia khuyên bạn nên xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG hàng đầu Hoa Kỳ. Laser YAG đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội. Laser YAG phát xung ánh sáng đỏ, với bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây xóa bỏ hoàn toàn hình xăm với mọi màu sắc, mọi kích thước và độ nông sâu trên da.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook