Lựa chọn phương pháp xóa hình xăm tối ưu nhất?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi:

“Cách đây 3 năm, cánh tay trái em có xăm hình bông hoa khá rộng. Bây giờ em muốn xóa hình xăm đó nhanh vì người yêu em không thích hình này chút nào. Bác sỹ Phú Xuân có thể tư vấn giúp em lựa chọn phương pháp xóa hình xăm tốt nhất được không ạ? Cảm ơn bác sỹ!”

(Mai Hạnh-Hải Phòng)

 

xoa hinh xam

Nỗi lo âu của bạn gái khi chưa thể tẩy hình xăm

 

Trả lời:

Bạn Mai Hạnh thân mến!
Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Phú Xuân, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Là con gái ai cũng muốn mình hoàn hảo trong mắt người yêu. Khi người yêu không thích hình xăm đó, bạn đừng quá lo lắng. Với sự phát triển công nghệ vượt bậc như hiện nay, bạn hãy yên tâm xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Phương pháp xóa hình xăm tại đây vô cùng hiệu quả .

 

Ưu điểm xóa hình xăm là:


– Hình xăm sẽ loại bỏ vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị.
– Điều trị an toàn, không gây đau, không xâm lấn đến các cùng da khác.
– Không để lại sẹo và nhiễm trùng da.

 

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là nơi đi đầu trong việc áp dụng công nghệ Laser YAG để điều trị xóa xăm. Công nghệ xóa hình xăm bằng tia Laser Yag đã được các bác sỹ áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

 

ảnh phẫu thuật

xóa hình xăm không để lại sẹo tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Phú Xuân cung cấp đến khách hàng dịch vụ xóa hình xăm triệt để. Hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ này tại Phú Xuân đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối. Bạn Mai Hạnh hãy yên tâm vì chỉ một lần xóa xăm tại Phú Xuân, người yêu bạn sẽ không còn phàn nàn gì thêm nữa.
Hãy đến ngay thẩm mỹ viện Phú Xuân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn Hạnh nhé!
Chúc bạn và người yêu mãi hạnh phúc bên nhau!

Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook