Lựa chọn hình xăm hay, độc đáo

Banner khuyen maiHot

“Chào các bác sĩ. Sắp tới cháu định đi xăm hình nhưng chưa tìm ra hình xăm hay để xăm cho độc và lạ. Và cháu cũng có một thắc mắc nữa là sau khi cháu xăm hình, nếu cháu muốn xóa xăm thì có an toàn và hiệu quả không ạ? Mong các bác sĩ tư vấn”.

 

(Thanh Tùng – Hà Nội)

 

Trả lời:  

 

Bạn Thanh Tùng thân mến!

 

Rất cảm bạn đã gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

 

Xăm mình trong vài năm gần đây rộ lên trở thành xu hướng nóng trong giới trẻ. Việc tìm địa chỉ uy tín để xăm đã khó, việc chọn hình xăm đẹp càng khó khăn hơn. Dưới đây là một vài gợi ý hình xăm hay cho bạn tham khảo.

 

Xăm hình theo cung hoàng đạo

 

hinh-xam-hay

Xăm hình theo cung hoàng đạo

/br

Giới trẻ hiện nay rất chuộng kiểu xăm hình theo cung hoàng đạo bởi họ cho rằng điều đó sẽ mang lại may mắn cho bản thân đồng thời thể hiện mạnh mẽ hình xăm riêng của cá nhân từng người. Vì vậy, bạn cũng có thể lưa chọn cho mình một hình xăm hay theo cung hoàng đạo của mình bạn nhé!

 

hình xăm 3D ấn tượng

 

hinh-xam-hay.jpg1

Hình xăm 3D độc đáo, nghệ thuật

 

Hình xăm 3D là một trong những kiểu hình xăm nghệ thuật, độc đáo nhất hiện nay. Nếu bạn là người ưa chuộng sự hiện đại và mới lạ thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

 

Hình xăm động vật

 

hinh-xam-hay-2

Hình xăm động vật đáng yêu

/br

Nếu bạn là người yêu động vật thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm này. Đây là một trong những hình xăm đẹp và cá tính.

 

ảnh phẫu thuật

Công nghệ xóa xăm Laser Yag an toàn, hiệu quả

 

Còn về thắc mắc việc xóa xăm thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Sau khi bạn xăm hình xăm hay nhưng muốn xóa xăm vì những lí do cá nhân bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG tiên tiến nhất của Mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu năm kinh nghiệm. Công nghệ xóa xăm này đã áp dụng thành công cho hàng trăm khách hàng. Hãy đến và cảm nhận!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook