Lựa chọn địa chỉ xóa xăm thông minh

Banner khuyen maiHot

Xóa hình xăm đã và đang trở thành một trào lưu của đa số giới trẻ hiện nay, nhưng khi trưởng thành nhiều người lại muốn loại bỏ chúng.Vậy để xóa hình xăm đó một cách an toàn và hiệu quả bạn cần phải sáng suốt lựa chọn một địa chỉ xóa xăm uy tín cho mình.

dia-chi-xoa-xam-uy-tin

Có rất nhiều cách tự nhiên để xóa xăm như: chà bằng muối chanh, thuốc tẩy hình xăm tại nhà…nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cho biết, những cách này được xem là vô cùng táo bạo bởi chúng sẽ để lại những vết sẹo mãi mãi.

Một trong những nơi để xóa hình xăm tốt nhất hiện nay được giới thẩm mỹ đánh giá cao đó là địa chỉ xóa xăm ở Phú Xuân với công nghệ Laser YAG – một tiến bộ vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong việc điều trị xóa hình xăm dễ dàng, không để lại sẹo, không gây bất kỳ một thương tổn nào cho vùng da xung quanh và điều quan trọng hơn là nó rất an toàn cho người sử dụng. Phù hợp trong việc xóa hình xăm nghệ thuật, xóa xăm lông mày, mí mắt…

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG tại Phú Xuân

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

laser-yag-the-he-tien-tien-nhat

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.

Xóa xăm bằng Laser mang lại những kết quả như sau:

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên
– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.- Không xâm lấn đến các vùng da khác

cong-nghe-xoa-xam-laser-yag

Với những lợi ích trên Phú Xuân tự hào là địa chỉ xóa hình xăm bằng laser YAG mang lại hiệu quả tuyệt đối, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn kể cả trong và sau xóa xăm.

Mọi khách hàng đều hài lòng khi đến với Phú Xuân!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook