Loại bỏ dấu vết xăm hình ở cổ tay

Banner khuyen maiHot

Mình đã từng xăm hình ở cổ tay, nhưng hiện tại mình gặp khá nhiều phiền phức với hình xăm này nên muốn xóa đi. Được biết thẩm mỹ viện Phú Xuân đang áp dụng công nghệ xóa xăm Laser YAG. Bác sỹ cho mình hỏi công nghệ này có gây tổn thương da, để lại sẹo hay gây đau không?

 

Trịnh Liên – Thái Bình

 

xam-hinh-o-co-tay-1

hình xăm đẹp ở cổ tay đôi khi cũng gây phiền toái

 

Trả lời:

 

Chào bạn Trịnh Liên!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Xăm hình ở cổ tay thời gian gần đây đã khiến nhiều bạn nữ mê mẩn. Những hình xăm nhỏ nhắn không những giúp bạn lưu giữ dấu ấn quan trọng mà còn là cách thể hiện cá tính bản thân. Nhưng đây cũng là vị trí hình xăm không thể che giấu, nên không ít người đã gặp nhiều phiền phức về định kiến xã hội hay các lý do các nhân khác trong cuộc sống.

 

Nếu bạn muốn loại bỏ dấu vết xăm hình ở cổ tay nhanh chóng và an toàn, Laser YAG là lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ Laser YAG sử dụng tia Laser thế hệ mới nhất của Mỹ, hoạt động trên cơ chế hấp thụ màu mực hiệu quả nên không gây tổn thương hay xâm lấn da, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất.

 

xam-hinh-o-co-tay-2

Xóa hình xăm với Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

 

Công nghệ Laser YAG được tất cả các màu mực hấp thụ, trừ màu da nên tuyệt đối an toàn. Khi tia Laser len lỏi vào sâu bên trong lớp trung bì, chúng sẽ tác động phân tán liên kết màu mực, biến màu mực thành những hạt nhỏ li ti. Những hạt mực này sẽ được cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể loại bỏ sạch sẽ mà an toàn.

 

Do không xâm lấn hay tác động mài mòn da, nên công nghệ xóa hình xăm này tuyệt đối không để lại sẹo. Trước khi xóa xăm, bạn được bôi lớp gel lạnh để không đau trong suốt quá trình trị liệu.

Tùy thuộc vào tính chất và kích cỡ hình xăm của bạn mà bác sỹ sẽ có tư vấn cụ thể và chính xác nhất, nên mời bạn liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để tham khảo thêm các thông tin cần thiết.

 

Thông tin liên hệ:

 

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 094. 681.7777 – 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook