Laser Yag xóa xăm có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Laser Yag xóa xăm có an toàn không bác sĩ? Em xăm hình ở vai giờ muốn xóa đi. Em nghe nói có phương pháp Laser Yag giúp xóa xăm nhanh nhưng không biết có an toàn không. Nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp! (Thu Nguyệt – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Thu Nguyệt!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới thammyvienphuxuan@gmail.com. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Xăm hình là một trong những nghệ thuật làm đẹp được nhiều người yêu thích. Phương pháp này giúp bạn thể hiện vẻ đẹp độc đáo cho cơ thể và cá tính của chính bản thân mình. Song nhược điểm của xăm hình là cho kết quả vĩnh viễn nên rất khó xóa. Nếu bạn xóa bằng phương pháp đơn thuần như axit, muối, chanh…tại nhà không những không hết mực xăm mà còn có thể gây biến chứng khó lường như sẹo lồi, viêm nhiễm, đau rát. Do đó, không ít người “loay hoay” không biết phải làm sao để xóa xăm triệt để an toàn.

Laser Yag xóa xăm có an toàn không?
Laser Yag giúp xóa xăm an toàn triệt để

Và khi công nghệ Laser Yag ra đời đã chứng minh được sự hiệu quả trong việc xóa xăm nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, dù Laser Yag được đánh giá cho kết quả cao, an toàn nhưng một số địa chỉ thẩm mỹ do không có chuyên gia giỏi nên xóa xăm vẫn không hết mà còn có khả năng bị sẹo xấu. Do đó, nhiều người có nhu cầu xóa xăm vẫn ngần ngại khi tiếp cận với công nghệ này và thường đưa ra câu hỏi Laser Yag xóa xăm có an toàn không?

Trên thực tế xóa xăm bằng Laser Yag rất an toàn như đã nói bên trên những trường hợp để lại biến chứng đáng tiếc cho da chẳng qua là chuyên gia xóa xăm chưa có kinh nghiệm không biết cách điều chỉnh bước sóng mà thôi. Vì thế, việc làm đầu tiên khi đi xóa xăm là tìm ngay địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp mình xóa xăm nhanh, an toàn tuyệt đối nhé!

Thẩm mỹ viện Phú Xuân là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong việc xóa xăm. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn xóa xăm nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo. Sau xóa xăm da bạn sẽ trở lại tương đồng với vùng lân cận.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook