Laser Yag thế hệ laser màu xóa hình xăm hiệu quả, an toàn nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG là một trong những công nghệ xóa hình xăm mới nhất của Mỹ đã được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả. Công nghệ tối tân này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mang đến hiệu quả vượt trội và làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến điều trị xóa xăm.

 

tham my vien phu xuan xoa xam hieu qua

 

Cơ chế hoạt động của công nghệ Laser YAG:

 

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

 

Đây là loại Laser có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây (10 nanosecond) chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (mà không tác động vào môi trường nước), tia chỉ tác động vào màu của mực xăm (đen, xanh đen…), không tác động vào sắc tố cấu tạo màu của da nên không hủy hoại da. Loại tia laser thế hệ mới này ngoài xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm, còn được dùng để xóa các loại bớt bẩm sinh.


 IMG_9918


Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và khiến cho sắc tố màu sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này sẽ được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài nhanh chóng, các mô tế bào lân cận vì thế mà không bị laser làm tổn thương. Trong đó:

 

– Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt.

 

– Bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng tia Laser Yag đã được các bác sỹ áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. 100% khách hàng xóa xăm tại thẩm mỹ đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hình xăm của bạn không còn, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

 

IMG_9920

 

Ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG:

 

Sau khi trải qua liệu trình điều trị bài bản, khoa học khách hàng nhận được kết quả tuyệt đối do công nghệ mang lại.

– Hình xăm sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau một liệu trình ngắn.

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.

– Không xâm lấn nên tuyệt đối an toàn.


Bình luận mặc định Bình luận Facebook