LASER YAG – Cách xóa xăm an toàn nhất cho bạn!

Banner khuyen maiHot

Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG tại thẩm mỹ viện Phú Xuân được coi là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu xóa xăm và mong muốn lấy lại được làn da mịn màng như ban đầu!

Print

Từ lâu hình xăm đã trở thành một trào lưu mốt trong cuộc sống của giới trẻ. Họ coi hình xăm là một cách để lưu giữ lại những kỉ niệm ngọt ngào hoặc ghi dấu một thời gian đặc biệt nào đó trong cuộc đời mình. Tuy nhiên, khi cuộc sống dần thay đổi, những quan niệm về hình xăm cũng như sự nhìn nhận về nó đã khác đi. Những người đã chót xăm hình giờ đây đang loay hoay muốn tìm lại làn da bình thường như xưa nhưng không biết phải làm cách nào?

Nhiều người chia sẻ, họ đã áp dụng 1 vài biện pháp dân gian để xóa xăm tại nhà như: dùng muối, phèn chua, hay chà xát … nhưng hầu như đều không cho kết quả như mong muốn mà còn để lại hậu quả về sau trong quá trình thực hiện.

xoa xam
Xóa xăm không đúng cách sẽ gây hậu quả nặng nề

Hiểu được nhu cầu xóa xăm thiết yếu của nhiều người hiện nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã tiếp nhận và ứng dụng độc quyền công nghệ xóa hình xăm bằng Laser YAG hàng đầu của Mỹ vào trong dịch vụ làm đẹp của mình. Công nghệ này cho kết quả tối ưu bởi những tính năng tuyệt vời của nó.

Nguyên lí hoạt động cơ bản

LASER YAG – Phương pháp xóa xăm an toàn nhất cho bạn!
Laser YAG có nguyên lí hoạt động thông minh

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh. Để biết chi tiết hơn, mời bạn xem tại CÔNG NGHỆ XÓA XĂM LASER YAG.

Kết quả đạt được

Hình xăm được xóa triệt để tới 98% đồng thời sắc tố da được cải thiện rõ rệt. Không để lại sẹo xấu, không thấy đau trong quá trình trị liệu.

Truoc sau xoa xam copy

Thời gian và chi phí xóa xăm

Tùy theo mức độ và diện tích hình xăm của khách hàng mà chuyên viên Phú Xuân sẽ chỉ định chính xác thời gian cho khách hàng. Thông thường liệu trình xóa xăm thường kéo dài từ 4 – 6 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 3 – 4 tuần.

Chi phí xóa xăm rất hấp dẫn và cạnh tranh với các cơ sở khác. Đặc biệt, tại Phú Xuân chúng tôi liên tục có những chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân khách hàng kèm theo những quà tặng có giá trị khác.

Phú Xuân tin rằng, với hệ thống công nghệ hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình tận tâm, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất!

Tags:

Bình luận mặc định Bình luận Facebook