Laser Yag là cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất

Banner khuyen maiHot

Laser Yag có phải là cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

 

Xăm hình nghệ thuật đã có từ lâu trong lịch sử và là sở thích của giới trẻ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, vì một vài lý do nào đó, chủ nhân của những hình xăm này lại không muốn sở hữu chúng. Khi đó, xóa xăm là lựa chọn tối ưu của rất nhiều người.

 

cach xoa hinh xam.1

Xăm hình nghệ thuật đã có từ lâu trong lịch sử

 

Để xóa xăm hiệu quả thì cần tác động và loại bỏ các sắc tố màu mực. Khi đó hình xăm sẽ mất, trả lại màu da ban đầu. Hiện có nhiều cách xóa xăm với hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý xóa xăm thủ công hay bằng bất kì hình thức nào mà không có sự thăm khám, tư vấn kĩ càng của các chuyên gia vì xóa xăm không đúng cách sẽ để lại những tổn thương trên da.

 

Vậy cách xóa hình xăm nào là hiệu quả và an toàn nhất?

 

cach xoa hinh xam

Không nên tự ý xóa xăm tại nhà

 

Xóa xăm bằng công nghệ laser Yag hiện là phương pháp tối ưu, tiên tiến, hiệu quả giúp xóa bỏ hình xăm an toàn, không để lại biến chứng. Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả cao và độ an toàn.

 

Laser Yag là loại laser có độ xung ngắn, chỉ tác động vào màu của mực xăm (tác động tốt nhất là vào màu đen) mà không tác động vào màu vàng của da nên không hủy hoại da và cho kết quả xóa xăm cao nhất.

 

 

cach xoa hinh xam

Laser Yag là cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất

 

Các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân cũng đang áp dụng cách xóa xăm bằng laser Yag vào xóa xăm hiệu quả cho khách hàng. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới của Mỹ giúp loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể. Điều đặc biệt ở công nghệ này là các xung năng lượng laser khi đi qua bề mặt da, được các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ, không có tác dụng với sắc tố, làn da thông thường. Do đó không đau, xâm lấn, cũng không để lại những biến chứng không mong muốn.

 

Như vậy, Laser Yag chính là cách xóa hình xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bạn muốn xóa xăm bằng công nghệ này thì có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook