Laser yag – công nghệ xóa xăm triệt để hàng đầu hiện nay

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn xóa xăm hiệu quả mà không biết làm thế nào? Đừng quá lo lắng bạn nhé! Hãy tham khảo cách xóa xăm bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay để tự tin hơn nhé!

 

Hiện nay, xóa xăm bằng công nghệ Laser Yag đang được coi là biện pháp tiên tiến, hiện đại nhất,  giúp xóa xăm triệt để mà không để lại bất kì biến chứng gì. Đây là công nghệ xóa xăm màu mới giúp “đánh bay” hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể với các màu mực đậm nhạt khác nhau và đã được tổ chức FDA chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn.

 

laser yag cong nghe xoa xam triet de hang dau hien nay.1

Bạn muốn xóa hình xăm hiệu quả mà không biết làm thế nào?

 

Công nghệ Laser Yag tập trung xóa bỏ hình xăm với mọi kích thước, độ nông sâu, đậm nhạt mà không mài mòn, bóc tách da nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát, khó chịu trong thời gian điều trị, đồng thời không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Kỹ thuật laser Yag với hai bước sóng 1.064nm và 532nm sẽ phá vỡ kết cấu các sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti rồi bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

 

Nguyên lý của bước sóng ánh sáng laser Yag là chiếu xuống da an toàn, đi sâu xuống lớp dưới, phá vỡ cấu trúc và mối liên kết của các phân tử mực. Những phân tử mực xăm bị đứt mối liên kết và vỡ thành vi hạt sau đó bị đào thải ra ngoài theo hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể.

 

laser yag cong nghe xoa xam triet de hang dau hien nay

Xóa xăm bằng Laser Yag được coi là biện pháp tiên tiến, hiện đại nhất, giúp xóa xăm triệt để mà không để lại bất kì biến chứng gì

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ xóa xăm Laser yag với bước sóng laser Yag có độ xung ngắn, với nhiều bước sóng khác nhau, mỗi bước sóng có tác dụng loại bỏ từng loại màu mực xăm tương ứng.

 

Công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag đang là sự lựa chọn thông minh của rất nhiều người. Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm địa chỉ xóa xăm thì nên đến trự tiếp các cơ sở uy tín để được tư vấn và thực hiện dịch vụ xóa xăm này nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook