Làm thế nào để xóa xăm không đau?

Banner khuyen maiHot

Em có 1 hình xăm con mèo dài khoảng 8cm ở lưng. Em muốn xóa nó đi vì em muốn đi xuất khẩu lao động. Vậy em nên làm thế nào để xóa xăm không đau? (Hùng Cường – Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hùng Cường!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vì một lý do nào đó mà không muốn sở hữu hình xăm nữa, bạn nên xóa hình xăm bằng công nghệ cao để đảm bảo an toàn, không đau và không để lại biến chứng sau này cho da hay sức khỏe.

xam khong dau

Laser yag là công nghệ xóa xăm thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ giúp xóa xăm an toàn, hiệu quả và không hề có bất kì cảm giác đau đớn nào.

So với các phương pháp xóa xăm truyền thống, Laser yag được đánh giá là 1 bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nói chung và việc xóa xăm nói riêng vì có thể xóa xăm triệt để với mọi hình xăm dù là nhỏ hay to, dù có màu sắc hay độ nông sâu ra sao.

Bước sóng thông minh trong công nghệ Laser yag không chỉ giúp xóa xăm hiệu quả mà còn tái tạo làn da, cho da sáng mịn, tự nhiên với màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Chỉ với 1 liệu trình xóa xăm ngắn nhất theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế, các chuyên gia Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp bạn xóa xăm 1 cách vĩnh viễn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn Hùng Cường muốn xóa xăm không đau và đảm bảo an toàn tuyệt đối thì nên xóa xăm bằng công nghệ hiện đại Laser yag. Chúng tôi mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook