Làm thế nào để xóa xăm hình không đau?

Banner khuyen maiHot

Không phải ai cũng hứng thú với những hình xăm suốt đời. Đây chính là lý do nhiều người muốn xóa xăm khi không còn thích. Vậy làm thế nào để xóa xăm hình không đau?

 

Nếu như trước đây, xóa xăm là cả 1 vấn đề khiến nhiều người đau đầu thì ngày nay, việc xóa xăm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn tìm cách xóa xăm hình không đau.

 

lam the nao de xoa xam hinh khong dau.1

Ngày nay, việc xóa hình xăm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều

 

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Laser yag được coi là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất. Với việc áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại này ngay từ khi nó ra đời, các chuyên gia Phú Xuân đã đem lại niềm vui và sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

 

Công nghệ Laser Yag là thế hệ laser màu mới nhất của Mỹ, phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên không gây hủy hoại da.

 

lam the nao de xoa xam hinh khong dau

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, Laser yag được coi là công nghệ xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất

 

Công nghệ Laser yag với kỹ thuật laser hiện đại sẽ loại bỏ mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt hay kích thước nào mà vẫn đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo.

 

Đặc biệt, công nghệ này cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặc biệt tác động vào melamin và mực xăm, hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh. Công nghệ này cũng không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh hình xăm.

 

lam the nao de xoa xam hinh khong dau.2

Xóa xăm bằng Laser yag cho hiệu quả cao tại Phú Xuân

 

Sau liệu trình xóa xăm ngắn nhất bằng công nghệ Laser yag tại  Thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kết quả xóa xăm triệt để, vĩnh viễn tới 90% mà không hề xâm lấn đến các vùng da xung quanh, cũng không hề đau và để lại bất kì biến chứng nào.

 

Bạn đang băn khoăn về vấn đề làm sao để xóa hình xăm không đau? Vậy bạn hãy tham khảo những thông tin trên về công nghệ xóa xăm tại Phú Xuân để lựa chọn cho mình biện pháp tẩy xăm hợp lý nhất nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook