Làm thế nào để xóa hình xăm

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Là con trai em cũng rất muốn thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính của mình. Nghĩ vậy em đã quyết định đi xăm hình. Em đã lựa chọn xăm hình con ngựa khá to ở lưng. Bây giờ gia đình muốn em đi du học, nên việc để hình xăm lại cũng không tốt lắm. Vì thế em muốn đi xóa hình xăm thật nhanh chóng đi để không ảnh hưởng đến thời gian bay của em. Hiện tại, em chưa tìm được biện pháp xóa xăm nào hiệu quả, bác sĩ Phú Xuân có thể tư vấn giúp em được không ạ?

 

lam-the-nao-xoa-hinh-xam
làm thế nào để xóa hình xăm 3d

Trả lời:

Rất vui vì Hưng đã luôn tin tưởng Phú Xuân!

Cùng với trào lưu xăm hình thì xóa hình xăm cũng được rất nhiều người quan tâm. Trước đây người ta thường tìm đến cách xóa hình xăm bằng cách như: mài sâu vào da, dùng acid, dùng nhiệt…nhưng cách xóa xăm này không mang lại hiệu quả cao do còn tồn tại khá nhiều mặt hạn chế, dễ gây ra những tổn thương sâu trên bề mặt da và để lại những vết sẹo rất xấu.

 

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Làm thế nào để xóa hình xăm” của bạn như sau:

Nhằm khắc phục những nhước điểm của các phương pháp xóa xăm trước đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG. Đây là dòng laser thế hệ màu tiên tiến của Mỹ với những tính năng vượt trội tạo ra sự đột pháp mới trong ngành công nghệ xóa xăm.

Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh.

 

Công nghệ xóa xăm bằng tia Laser Yag đã được các bác sỹ Phú Xuân áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. 100% khách hàng xóa xăm thẩm mỹ đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, không đau đớn, hiệu quả nhanh chóng. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hình xăm của bạn không còn, da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

Mong rằng những gợi ý trên đây đã phần nào giúp bạn có những sự lựa chọn đúng đắn khi đi xóa xăm bạn nhé.

Để đặt lịch vui lòng gọi theo hotline sau 094.681.7777

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook