Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất mà không để lại sẹo?

Banner khuyen maiHot

Tôi thấy nhiều người đi xóa xăm về toàn để lại sẹo nên rất lo. Vậy làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất mà không để lại sẹo? Mong các chuyên gia tư vấn giúp!

 

(Lê Chung – Nam Định)

 

Trả lời:

 

 

Chào bạn Lê Chung!

 

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Đúng là trên thực tế có rất nhiều người xóa xăm và để lại sẹo xấu trên da. Có thực tế này là do việc xóa xăm không đúng cách, đúng phương pháp hoặc xóa xăm tại các cơ sở không đảm bảo. Chính vì điều này mà nhiều người rất lo lắng khi muốn xóa hình xăm cũng là điều dễ hiểu.

 

Vậy làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất mà không để lại sẹo?

 

lam the nao de xoa hinh xam

Làm thế nào để xóa hình xăm nhanh nhất mà không để lại sẹo?

 

Câu trả lời chính là xóa xăm bằng Laser yag. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu hiện nay cho kết quả xóa xăm vượt trội vì đảm bảo an toàn, không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

 

So với các cách xóa xăm thông thường và cách xóa xăm trước đây, Laser yag là biện pháp xóa xăm thế hệ màu mới nhất của Mỹ đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ xóa xăm này ngay từ khi ra đời đã được các chuyên gia Phú Xuân áp dụng thành công vào việc xóa xăm triệt để, an toàn cho khách hàng.

 

Xóa xăm bằng công nghệ Laser yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân đảm bảo không để lại sẹo vì tia laser với bước sóng thông minh chỉ tác động vào màu mực hình xăm để xóa xăm triệt để và trả lại vùng da xóa xăm có sắc tố tương đồng với lớp da xung quanh, đồng thời cũng không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn Lê Chung sẽ không còn thắc mắc làm thế nào để xóa hình xăm không để lại sẹo . Còn nếu bạn muốn xóa xăm bằng cách này thì có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 094.681.7777

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

Bình luận mặc định Bình luận Facebook