Làm thế nào để xóa hình xăm một cách nhanh nhất?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: “Bác sĩ Phú Xuân có thể tư vấn giúp em làm thế nào để xóa hình xăm một cách nhanh nhất không ạ? Em sắp phải đi nghĩa vụ quân sự nên cần xóa xăm gấp. Mong sớm nhận được thư tư vấn từ phía bác sĩ. Em cảm ơn.”(Trường Huy – Hải Phòng)

 

Làm thế nào để xóa hình xăm một cách nhanh nhất?
Làm thế nào để xóa hình xăm một cách nhanh nhất?

 

Trả lời:

Bạn Trường Huy thân mến!

 

Trước tiên xin được cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và tin tưởng Phú Xuân, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Trong thời gian này, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự của bạn Huy là “Làm thế nào để xóa hình xăm”, chúng tôi xin trả lời bạn Huy rằng phương pháp xóa hình xăm nhanh nhất hiện nay đó là công nghệ Laser YAG – Một trong những công nghệ xóa xăm hàng đầu được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 

Công nghệ Laser YAG ra đời là sự tân tiến vượt trội so với tất cả các phương pháp xóa xăm trước kia như: mài mòn, kim châm,… Laser YAG là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hồng ngoại hấp thụ mọi màu mực với mức độ đậm nhạt khác nhau, bất kể diện tích lớn hay nhỏ, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không gây bất kỳ thương tổn nào cho vùng da xung quanh vì thế chúng luôn được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

 

Tại Phú Xuân, công nghệ xóa xăm bằng tia Laser YAG đã được các bác sỹ áp dụng vào điều trị cho khách hàng rất hiệu quả. Tính cho tới thời điểm này, thì có tới 100% khách hàng xóa xăm đều cho rằng đây là phương pháp xóa xăm đơn giản, an toàn, không đau đớn và đặc biệt mang lại hiệu quả nhanh chóng nhất. Sau liệu trình xóa xăm tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hình xăm của bạn chắc chắn sẽ biến mất, phần da tại phần hình xăm được trả lại tương đồng với phần da xung quanh.

 

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn sẽ giải đáp thắc mắc cho câu hỏi “Làm thế nào để xóa hình xăm” và từ đó có những sự lựa chọn đúng đắn nhất để xóa đi hình xăm không mong muốn của mình bạn nhé.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook