Làm thế nào để xóa ảnh xăm nghệ thuật nhanh nhất và an toàn nhất?

Banner khuyen maiHot

“Trước đây, em rất thích ảnh xăm nghệ thuật và em xăm một hình thiên thần to ở vai trái. Giờ em đã đến tuổi đi bộ đội nên em phải xóa đi. Vì thời gian gấp nên em rất muốn tìm phương pháp nào xóa nhanh mà không để lại sẹo. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với.”

(Quang Minh – Thái Hà)

 

anh-xam-nghe-thuat

Làm thế nào để xóa ảnh xăm nghệ thuật nhanh nhất và an toàn nhất?

 

Trả lời:

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

 

Khi những ảnh xăm nghệ thuật xuất hiện cũng là lúc các chuyên gia, bác sĩ tìm tòi nghiên cứu để cho ra đời công nghệ xóa xăm tiên tiến, hiện đại nhất để giúp xóa xăm triệt để và an toàn tuyệt đối. Trước đây công nghệ xóa xăm thông thường có nhiều hạn chế không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Từ khi công nghệ xóa xăm bằng Laser ra đời trở thành biện pháp tối ưu được khách hàng lựu chọn số 1 để xóa xăm.

 

Một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến đó là xóa xăm bằng Laser YAG. Công nghệ xóa xăm này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, được khách hàng đánh giá là giải pháp tối ưu nhất và lựa chọn nhiều nhất.

 

anh-xam-nghe-thuat1

Công nghệ xóa xăm Laser YAG tại Phú Xuân

 

Với công nghệ xóa ảnh xăm nghệ thuật này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả bởi với cơ chế hoạt động thông minh cùng khả năng xử lý màu mặc xăm rất tốt nên sẽ trả lại bạn làn da mịn màng như ban đầu.

 

Hơn thế, Laser YAG với hiệu suất điều chỉnh cao, tính năng ổn định, giúp xóa hình xăm an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định nên không gây xâm lấn, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất an toàn. Mặt khác, với liệu trình điều trị ngắn từ 4-6 lần, khách hàng sẽ tự tin với làn da nguyên trạng ban đầu, hình xăm biến mất không còn dấu tích.

 

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook