Khám phá phương pháp xóa hình xăm bằng thuốc

Banner khuyen maiHot

Hiện nay có rất nhiều trào lưu hình xăm lạ, độc đáo, nhưng việc xóa hình xăm đi hay xóa hình cũ xăm hình mới vấn là vấn đề của nhiều bạn trẻ, rất nhiều bạn thắc mắc liệu xóa hình xăm bằng thuốc có an toàn? Và liệu có các nào xóa hình xăn triệt để mà an toàn hay không?

 

Việc xăm hình thì dễ dàng nhưng xóa hình xăm lại là việc khó khăn bởi màu mực đã ăn sâu vào da, rất khó để xóa hình xăm mà không gây tổn thương tới da. Việc bạn đề cập tới xóa hình xăm bằng thuốc cũng là một phương pháp truyền miệng về xóa hình xăm, tuy nhiên việc sử dụng thuốc để xóa hình xăm là rất nguy hiểm.

 

xoa-hinh-xam-bang-thuoc-1

Xóa hình xăm bằng thuốc rất nguy hiêm

 

Hầu hết các loại thuốc xóa xăm trên thị trường đều không rõ nguồn gốc và không được kiểm định y tế. Xóa hình xăm bằng thuốc có thể khiến da bạn bị tổn thương, đau đớn và tất nhiên sẽ để lại sẹo. Đừng dại dột sử dụng thuốc để xóa hình xăm, nếu không sau hình xăm cũ lại là những vết sẹo mới còn đáng sợ hơn.

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hiện đại có thể xóa triệt để hình xăm mà an toàn cho cơ thể, trong đó tiêu biểu là công nghệ Laser Yag, công nghệ này sử dụng tia hồng ngoại xung độ ngắn tác động theo màu sắc vật thể, loại bỏ các màu khác mà không tác động vào sắc tố vàng của da. Sử dụng cách này giúp bạn loại bỏ được hình xăm không để lại sẹo hoàn toàn mà không hề gây tổn thương cho da.

 

Thay vì việc xóa hình xăm bằng thuốc không an toàn, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, với sự tận tình của các bác sĩ ở đây cùng với công nghệ xóa hình xăm Laser Yag cực kỳ tiên tiến, bạn có thể yên tâm xóa hình xăm cũ lấy lại một làn da như cũ hoặc xăm lên hình xăm mới mà không hề ảnh hưởng gì.

 

ảnh phẫu thuật

Hình ảnh trước và sau khi xoá xăm bằng Laser YAG

 

Các chuyên gia khuyên các bạn có ý định xóa hình xăm nên sử dụng các công nghệ hiện đại ở cơ sở uy tín, không nên sử dụng các cách thủ công hay các cách xóa hình đẹp xăm bằng thuốc theo truyền miệng của bạn bè vì những phương pháp này rất nguy hiểm, gây nguy hiểm cho da cũng như sức khỏe của người sử dụng.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook