Khám phá hình xăm của Angelina Jolie

Banner khuyen maiHot

Angelina Jolie là một trong những ngôi sao nổi tiếng Hollywood. Đặc biệt cô còn tạo sự ấn tượng bởi những hình xăm độc trên cơ thể. Hãy cùng khám phá hình xăm của nữ diễn viên, kiêm đạo diễn tài năng này nhé!

Là một trong những nghệ sĩ có sở thích xăm hình, Angelina sở hữu bộ sưu tập hình xăm ý nghĩa. Phần lớn những hình xăm này gắn liền với sự kiện, kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời cô. Tuy nhiên, cùng với thời gian một số hình xăm của Angelina cũng thay đổi theo. Chúng ta hãy cùng khám phá hình xăm của minh tinh Hollywood này nhé!

Hình xăm trên bả vai

Năm 1993, cô đã xăm lên vai kí tự kanji của Nhật. Nó có ý nghĩa nhắc nhở Angelina sống đầy đủ, trọn vẹn từng phút giây cuộc sống. Song 2011, khi cậu con nuôi Maddox đến với cuộc đời cô, thì Angelina đã thay đổi hình xăm ký tự thành một câu cầu nguyện, mong muốn cho cậu con trai bé nhỏ tránh xa mọi điều xấu xa, bất hạnh. Đó là những dòng chữ bằng tiếng Phạn chạy dọc bờ vai trái.

Khám phá hình xăm của Angelina Jolie
Hình xăm trên bả vai trái của Angelina

Hình xăm ở bụng

Năm 1990 cô xăm hình một con rồng với chiếc lưỡi xanh ở bụng. Đến năm 1996, trước ngày kết hôn với người chồng đầu tiên, Angelina đã xăm phủ lên hình rồng một hình chữa thập lớn. Đến năm 1998 cô lại tiếp tục xăm thêm bên cạnh đó dòng chữa latin có ý nghĩa là “nuông chiều tôi chính là làm hư hỏng tôi”.

Khám phá hình xăm của Angelina Jolie
Hình xăm ở bụng

Hình xăm ở cổ  tay

Vị trí cổ tay được rất nhiều người lựa chọn để xăm hình. Angelina cũng đã lựa chọn xăm cho mình tên người anh trai của cô James Haven. Và đến năm 2007 cô lại quyết định xăm chữ M trên lòng bàn tay phải để tưởng nhớ người mẹ quá cố đã qua đời vì ung thư.

Khám phá hình xăm của Angelina Jolie
hình xăm đẹp ở cổ tay

Hình xăm sau gáy

Năm 2004 Angelina Jolie đã xăm sau gáy dòng chữ “hiểu rõ quyền của bạn’ để thể hiện quan điểm sống coi trọng nhân quyền của cô.

Khám phá hình xăm của Angelina Jolie
hình xăm chữ đẹp sau cổ

Hình xăm sau lưng

Cùng với các ký tự xăm đặc biệt, cô cũng xăm thêm hình con hổ Bengal ở sau lưng để nhớ về chuyến đi tới Thái Lan năm 2004.

Khám phá hình xăm của Angelina Jolie
Hình xăm hổ sau lưng

Hình xăm trên cánh tay

Hình xăm tên Billy và hình xăm rồng đều bị thay thế bằng tọa độ nơi sinh sáu đứa con cả con nuôi lẫn con đẻ của cô. Đến năm 2011, Angelina bổ sung thêm dòng chữ thứ bẩy ghi tọa độ nơi sinh của Brad Pitt.

Khám phá hình xăm của Angelina Jolie
Hình xăm tọa độ nơi sinh của con và chồng trên cánh tay trái

Công nghệ xăm hình Hàn Quốc

Khám phá hình xăm của Angelina làm bạn thêm yêu nghệ thuật xăm hình và mong muốn sở hữu một hình ảnh ý nghĩa trên cơ thể? Công nghệ phun xăm hình Hàn Quốc sẽ giúp bạn làm được điều này. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, với công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi sẽ giúp bạn khắc mọi hình đẹp theo yêu cầu.

Xóa xăm bằng cách nào?

Trường hợp bạn muốn xóa hình xăm thì phải làm thế nào? Hiện nay, với công nghệ Laser Yag ra đời sẽ giúp xử lý tận gốc mọi màu mực xăm. Vì công nghệ này sử dụng bước sóng siêu xung có khả năng đi sâu vào lớp biểu bì hấp thu và phá vỡ sự liên kết của cấu trúc mực xăm, trả lại cho làn da vẻ đẹp bình thường.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook