Khám phá cách xóa hình xăm phun đơn giản nhất

Banner khuyen maiHot

Hình xăm phun sở dĩ hiện được nhiều người lựa chọn như 1 hình thức trang điểm thú vị cho mình bởi cách xóa hình xăm phun đơn giản, dễ dàng và do đó bạn có thể thay đổi chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm tại đây:

Hình xăm phun là hình được xăm tạm thời, dễ thay đổi và hiện đang rộ lên trong giới trẻ như 1 mốt làm đẹp mới. Loại xăm hình này là hình thức phun màu lên da dựa theo những khuôn xăm đã có sẵn với kĩ thuật xăm đơn giản và không hề đau.

kham-pha-cach-xoa-hinh-xam-phun-don-gian-nhat
Hình xăm phun là hình được xăm tạm thời

Cũng chính vì hình xăm phun có kĩ thuật xăm đơn giản với mực xăm không bám sâu nên cách xóa hình xăm phun cũng rất dễ dàng. Bạn có thể xóa hình xăm đó bằng muối, chanh, thuốc tẩy xăm… nhưng cần thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn cho da.

Sau đây là cách xóa hình xăm phun bằng muối mà mọi người có thể tham khảo:

Chuẩn bị:

200 g muối, 1 miếng khăn bông mềm, 1 bát nước đun sôi để nguội.

Thực hiện:

– Muối cho vào bát nước rồi hòa tan.

– Làm sạch da vùng có hình xăm.

– Nhúng khăn bông mềm vào nước muối đã hòa tan và thoa nhẹ nhàng lên hình xăm. Vừa thoa vừa chà xát nhẹ nhàng cho đến khi hình xăm mờ dần và biến mất. Cuối cùng, làm sạch lại da và thấm khô bằng khăn bông mềm.

kham-pha-cach-xoa-hinh-xam-phun-don-gian-nhat.1
Xóa hình xăm phun bằng muối

Trong trường hợp nếu xóa hình xăm phun với muối 1 lần mà không hết bạn có thể xóa lần thứ 2 với các bước tương tự như trên, đảm bảo tác dụng đem lại sẽ khá cao. Tuy nhiên, đối với những người có làn da nhạy cảm hay hình xăm có vết thương hở thì tuyệt đối không nên áp dụng cách xóa hình xăm phun trên. Đó là bởi muối khi chà xát trên da có thể gây nhiễm trùng, lở loét, ảnh hường nghiêm trọng đến da.

Vì vậy, để xóa hình xăm phun an toàn và hiệu quả nhất, mọi người đến các cơ sở tin cậy để được chuyên gia thăm khám và tư vấn xóa xăm đúng phương pháp nhất. Điều này không chỉ giúp bạn xóa xăm hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn, không để lại biến chứng.

kham-pha-cach-xoa-hinh-xam-phun-don-gian-nhat.2
Hình xăm phun tuy dễ xóa nhưng vẫn nên cẩn thận

Nếu có nhu cầu xóa xăm hay muốn tư vấn về cách xóa xăm, bạn có thể gọi đến số điện thoại 094.681.7777 để được các chuyên gia thẩm mỹ viện Phú Xuân tư vấn trực tiếp.

Các từ khóa liên quan:

xăm phun có xóa được không

xăm phun giá bao nhiêu

xăm phun là gì

xăm phun giữ được bao lâu

xăm phun mấy tháng phai

xăm phun bao lâu thì phai

Bình luận mặc định Bình luận Facebook