Khám phá cách vẽ hình xăm độc đáo

Banner khuyen maiHot

Xăm hình từ lâu đã trở thành định nghĩa quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách vẽ hình xăm như nào, đặc biệt là quy trình của nó. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Cách vẽ hình xăm thường trải qua một quá trình rất dài và tỉ mỉ.

 

cah ve hinh xam

Khám phá cách vẽ hình xăm

 

Bước 1: Lựa chọn hình xăm mà bạn muốn xăm

 

Bước 2: Xác định vị trí đặt hình xăm

 

Bước 3: Tìm nghệ nhân thực hiện xăm hình uy tín: Đây là một trong những thao tác quan trọng nhất quyết định đến hình xăm của bạn có đẹp hay không?

 

Sau khi xăm hình, bạn cũng cần biết cách chăm sóc hình xăm thật tỉ mỉ và cẩn thận. Đây là công đoạn cuối cùng của xăm hình. Sau khi xăm hình, bạn cần dán băng mỏng vào chỗ xăm trong vòng 3-5 giờ và dưỡng ẩm hình xăm trong giai đoạn làm lành. Không nên đi bơi hay ngồi trong phòng tắm hơi vì điều này sẽ cản trở quá trình làm lành vết thương và có thể gây nhiễm trùng.

 

Việc xăm hình được ưa chuộng bởi nó là cách mà giới trẻ thể hiện mình tuy nhiên việc xăm hình sẽ khiến nhiều bạn hối hận khi trưởng thành bởi nó ảnh hưởng rất nhiều trong cuộc sống của bạn. Khi ấy, tìm địa chỉ xóa xăm lại là một vấn đề không hề nhỏ với những người xăm mình.

 

cah ve hinh xam1

Công nghệ Laser YAG xóa hình xăm hiệu quả

 

Hiểu được nhu cầu xóa hình xăm của khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân đã đầu tư và áp dụng công nghệ Laser YAG để điều trị xóa xăm an toàn. Với công nghệ này, những rắc rối mà hình xăm trên cơ thể gây ra cho bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ, da sẽ trở nên bình thường và hoàn toàn không có dấu tích của sẹo để lại.

 

Ưu điểm của phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG:

 

Sau khi trải qua liệu trình điều trị bài bản, khoa học khách hàng nhận được kết quả tuyệt đối do công nghệ mang lại.

 

Hình xăm đẹp sẽ được loại bỏ vĩnh viễn 80 – 90% chỉ sau lần điều trị đầu tiên

 

– Quá trình điều trị an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

– Không gây nhiễm trùng da, và không để lại sẹo.
– Không xâm lấn đến các vùng da khác

 

 

Với nhiều người cách vẽ hình xăm đã khó nhưng việc xóa hình xăm còn khó hơn. Đến với Phú Xuân bạn sẽ hoàn toàn thay đổi suy nghĩ. Hãy đến và cảm nhận!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook