Khách hàng đánh giá dịch vụ xóa xăm

Banner khuyen maiHot

Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ xóa xăm an toàn tại Phú Xuân. Hãy cùng lắng nghe họ chia sẻ nhé!

Minh Thư – Nam Định

kh79

Thời gian qua mình rất lo lắng và khổ tâm vì hình xăm trên bắp tay trái của mình. Mình sắp ra mắt nhà chồng vào tháng 10 này, chỉ sợ hình xăm đó làm ảnh hướng tới tình cảm của mọi người dành cho mình vì nhà anh ấy gia giáo mà khá cổ hủ.  Đang buồn thì được chị làm cùng công ty giới thiệu địa chỉ xóa xăm Phú Xuân. Mình là người khá cẩn thận cũng lên mạng tìm hiểu kĩ càng và so sánh ở nhiều nơi nên mới quyết định. Ở Phú Xuân, địa điểm khá dễ tìm, chi phí cũng hấp dẫn và có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt. Mình đã tới thăm khám và tư vấn, rồi đặt hẹn xóa xăm. Kết quả thật hoàn hảo hình xăm của mình đã được loại bỏ hoàn toàn và không để lại sẹo xấu. Cảm ơn Phú Xuân!

Văn Khánh – Đan Phượng

IMG_9904

Sắp đến ngày khám nghĩa vụ quân sự rồi nên hiện tại mình đang rối rít tìm cách xóa hình xăm ở ngực đi, không thì mình trượt chắc. Bố mẹ cũng giục cuống cuồng lên làm mình không biết phải làm sao nữa. Lang thang lên mạng tìm hiểu biết tới thẩm mỹ viện Phú Xuân. Mình không ngại đường xa đến để trị liệu những mong hình xăm biến mất mà không để lại dấu tích, không thì chắc cũng bị out. Mình cũng chia sẻ với bác sĩ Phú Xuân như vậy, bác sĩ động viên và tư vấn giúp mình phương pháp xóa xăm bằng Laser YAG tại đây cực kì an toàn. Tiến hành trị liệu sau khoảng nửa tiếng mình thực sự bất ngờ kết quả đạt được. Mình đã yên tâm hoàn toàn để đi khám nghĩa vụ vào những ngày sắp tới!

Ngô Hương – Nam Định

kh32

Mình rất cảm ơn Phú Xuân đã giúp mình xóa sạch vết xăm cũ đi để xăm thêm một hình mới đẹp hơn. Bạn bè ai cũng khen hình xăm mới đẹp và cá tính! Mình cũng rất ấn tượng với phong cách dịch vụ tại đây, rất thân thiện và nhiệt tình. Mình thích điều đó. Hi vọng Phú Xuân ngày càng phát triển nhé!

Bạn Bích Phượng – Hà Nội

kh78

Vì bố mẹ phản đối nhiều quá nên mình đánh phải bỏ đi hình xăm mình yêu thích nhất trên đùi. Lên google search thì mình thấy TMV Phú Xuân được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Mình quyết định đến Phú Xuân để xóa hình xăm.  Ấn tượng đầu tiên của mình đó là cơ sở hạ tầng của Phú Xuân rất hoành tráng, không gian làm việc hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện mình cảm thấy mình được đón tiếp rất chu đáo. Sau khi được bác sĩ điều trị vài lần mình thấy hình xăm giờ đây đã biến mất hoàn toàn, quá trình thực hiện không đau rát mà rất thoải mái.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook