Hướng dẫn xóa vết xăm tại nhà

Banner khuyen maiHot

Bạn đang muốn tìm cách xóa vết xăm trên cơ thể tại nhà? Sau đây, chuyên trang cachxoahinhxam.com xin được giới thiệu với các bạn cách xóa hình xăm vô cùng hiệu quả từ thiên nhiên.

Một hình xăm đẹp sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ hơn và thể hiện cá tính của bản thân mình. Tuy nhiên, theo thời gian sở thích dần mất đi hoặc yêu cầu công việc, cuộc sống đòi hỏi bạn phải xóa chúng khỏi da. Mà hiện nay, bạn không biết áp dụng áp dụng cách nào để xóa vết xăm trên cơ thể? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số mẹo nhỏ giúp tẩy xăm tương đối hiệu quả.

1. Dùng đá mài xóa xăm

Viên đá mài có bề mặt nhám khi chà xát trực tiếp vào vùng vết xăm sẽ loại bỏ tế bào da trên bề mặt từ đó mực xăm sẽ hết dần theo mỗi lần thực hiện. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện, không tốn chi phí nhưng nhược điểm là gây đau, tổn thương da và có thể để lại sẹo mà mực vẫn chưa xóa hết hoàn toàn.

Hướng dẫn xóa vết xăm tại nhà
Đá có thể giúp xóa vết xăm

2. Dùng kim khêu mực

Trong các cách xóa vết xăm tại nhà thì cách dùng kim khêu mực là khó thực hiện nhất. Bởi cách này đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ của người thực hiện. Bạn sẽ dùng đầu kim siêu nhỏ khêu trực tiếp vào vùng xăm để nảy mực ra. Vì vậy, nhiều người cảm thấy không đạt kết quả khi áp dụng cách này.

Hướng dẫn xóa vết xăm tại nhà
Dùng kim khêu mực xăm

3. Xóa vết xăm tại nhà bằng dứa

Xóa vết xăm tại nhà bằng dứa được coi là dễ thực hiện nhất hiện nay mà kết quả cũng tương đối cao. Bạn cắt dứa thành khoanh tròn và chà xát trực tiếp vào vùng da xăm. Vitamin và axit có trong dứa sẽ làm màu mực xăm mờ đi và bạn sẽ sở hữu làn da đẹp như ý.

Hướng dẫn xóa vết xăm tại nhà
Dứa có khả năng xóa hình xăm hiệu quả

4. Xóa vết xăm tại nhà bằng tro bếp

Đối với nhà nông, tro bếp được coi là sản phẩm cải thiện đất rất tuyệt vời. Ngoài ra, người dân tộc còn dùng tro bếp để chế nước chấm đặc trưng thay cho muối. Do đó, bạn có thể dùng tro bếp để xóa vết xăm cho mình. Cách thực hiện khá đơn giản, tro bếp bạn nghiền mịn cho vào hòa với nước và lọc lấy nước cốt. Dùng loại nước tro này bôi đều lên da xăm và massage nhẹ để khử màu mực xăm.

5. Xóa xăm bằng sáp ong

Sáp ong không chỉ được chế thành loại mỹ phẩm dưỡng da, mà còn được biết đến là nguyên liệu xóa vết xăm cực kỳ hiệu quả. Bạn hãy lấy miếng sáp ong chà xát lên da vùng xóa xăm để loại bỏ màu mực xăm, cho làn da đẹp hơn.

Hướng dẫn xóa vết xăm tại nhà
Sáp ong giúp xóa xăm

Tuy nhiên, với những cách xóa vết xăm này chỉ cho kết quả màu mực xăm nhạt và kiên trì trong thời gian dài. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ xóa xăm bằng Laser Yag có thể giúp bạn xóa xăm triệt để cho làn da tương đồng với vùng lân cận. Bởi đây là thế hệ laser màu sử dụng bước sóng cao có khả năng hấp thu triệt để tất cả các màu mực xăm và phá vỡ chúng thành mảnh nhỏ li ti, đào thải ra ngoài qua cơ chế tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang ứng dụng công nghệ này rất thành công giúp hàng ngàn khách hàng có được làn da đẹp nhẵn mịn như ý. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook