Hướng dẫn cách xóa hình xăm bằng muối

Banner khuyen maiHot

Nhiều người vì sở thích nhất thời muốn xăm hình nên khi không còn sở thích này nữa, họ lại tìm cách xóa hình xăm. Bài viết sau đây xin giới thiệu với các bạn cách xóa hình xăm bằng muối đơn giản tại nhà.

 

Với cách xóa hình xăm bằng muối, bạn cần chuẩn bị 2 thìa to muối (lượng muối nhiều hay ít phụ thuộc vào diện tích hình xăm cần xóa). Bạn có thể sử dụng bất cứ loại muối nào để xóa xăm; tuy nhiên, bạn nên chọn loại muối tinh, hạt nhỏ để giảm bớt tổn thương cho da và hạn chế đau rát.

 

huong dan cach xoa hinh xam bang muoi

Muối có thể dùng để xóa xăm

 

Cách thực hiện:

 

– Làm sạch vùng da muốn xóa xăm bằng xà bông rồi lấy khăn lau khô.

– Cạo sạch lông mọc quanh vùng có hình xăm để hạn chế đau khi xóa xăm.

 

– Lấy khoảng 2 thìa canh muối cho vào một cái bát rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều.

 

– Lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước.

 

huong dan cach xoa hinh xam bang muoi.1

Bạn nên chọn loại muối tinh, hạt nhỏ để giảm bớt tổn thương cho da khi xóa xăm bằng muối

 

Trong khi rửa da, bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để chúng khỏi bị nhiễm trùng. Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi hình xăm mờ đi.

 

Tuy nhiên, cách xóa hình xăm bằng muối chỉ thích hợp với những hình xăm nông, hình xăm phun trên bề mặt da. Bên cạnh đó, làn da sau khi xóa xăm bằng muối có thể bị mỏng đi và đôi khi trầy xước nên da bạn cần thời gian để da có thể phục hổi. Bạn có thể bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

 

huong dan cach xoa hinh xam bang muoi.2

Xóa hình xăm bằng muối chỉ thích hợp với những hình xăm nông, hình xăm đẹp phun trên bề mặt da

 

Trước khi áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối, bạn nên cân nhắc kĩ vì chỉ 1 sơ xuất nhỏ sẽ khiến da của bạn bị tổn thương. Vì vậy, nên bạn không tự tin với cách xóa xăm này thì có thể tham khảo cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser Yag tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook