Hình xăm sau tai – trào lưu nghệ thuật đầy sức lôi cuốn

Banner khuyen maiHot

Những hình xăm sau tai đang ngày càng trở nên thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn nữ. Đã không còn những quan điểm sở hữu hình xăm là thú vui của những cô nàng ngổ ngáo, những hình xăm nhỏ nhắn chỉ đơn giản là thay thế cho những trang sức truyền thống, gay thể hiện gu thẩm mỹ của bạn mà thôi.

 

hinh xam sau tai trao luu nghe thuat day loi cuon 1

Những hình xăm đẹp sau tai đang ngày càng trở nên thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn nữ

 

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu 1 hình xăm sau tai, hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây  nhé!

 

1. Vì sao lại chọn hình xăm sau tai?

 

Da phía sau tai rất dễ để tạo một hình xăm đẹp bởi nó ít gây đau đớn hơn các vị trí khác. Ngoài ra, vùng da này cũng ít bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời gian nên bạn có thể giữ được hình dáng hoàn hảo của hình xăm trong một thời gian dài. Hình xăm sau tai thường khá nhỏ và bạn có thể dễ dàng giấu nhẹm nó đi bằng những lọn tóc khi cần thiết.

 

Ngoài ra, hình xăm xinh xắn sau tai cũng sẽ gây bất ngờ và tò mò cho những người xung quanh, bởi không phải lúc nào chũng cũng lồ lộ ra ngoài. Những hình xăm này giúp bạn gái nữ tính có thể tôn thêm vẻ đẹp bí ẩn quyến rũ của mình nữa đấy!

 

hinh xam sau tai trao luu nghe thuat day loi cuon 2

công nghệ Laser YAG

 

2. Những hình xăm sau tai nào phổ biến?

 

– Hình xăm chữ:

 

Những hình xăm chữ sau tai là lựa chọn của khá nhiều người. Những chữ được lựa chọn có thể là chữ viết tắt tên bạn, tên 1 ai đó có ý nghĩa với bạn hay đơn giản là những ký tự lạ lẫm bạn yêu thích. Bạn biết không, nữ ca sĩ Demi Lovato và Carmen Electra cũng đã trở nên lôi cuốn đặc biệt với hình xăm chữ đẹp sau tai nhỏ nhắn đáng yêu mà vẫn không mất đi vẻ nữ tính lịch thiệp.

 

– Ký tự hay hình xăm ngày tháng:

 

Những ký tự đặc biệt như mặt trăng, mặt trời,… hay hình xăm ngày tháng có ý nghĩa nào đó với bạn chạy đều theo đường cong của tai vừa là dấu ấn ghi lại những mốc kỷ niệm quan trọng, vừa giúp bạn thể hiện đời sống tình cảm cũng như cá tính bản thân mà không cần sử dụng nhiều đến ngôn ngữ.

 

hinh xam sau tai trao luu nghe thuat day loi cuon 3

Những hình xăm xinh xắn là cách bạn ghi nhớ 1 mốc thời gian nào đó trong cuộc đời

 

– Hình xăm hoa nhỏ

 

Bạn có nghĩ những hình xăm hoa nhỏ sẽ giúp bạn nhìn quyến rũ hơn hẳn mà không hề mất đi sự nữ tính không?

 

hinh xam sau tai trao luu nghe thuat day loi cuon 4

Hình xăm hoa nhỏ đáng yêu

 

Với những mẫu hình xăm 3d sau tai trên, hi vọng bạn nữ đã lựa chọn được những hình xăm phù hợp nhất để thể hiện cá tính hay nét khả ái riêng của mình. Chúc bạn luôn tự tin thể hiện bản thân!

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook