Hình xăm phượng hoàng hot cho giới trẻ

Banner khuyen maiHot

Sở hữu hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa thể hiện tình yêu chân thành, hy vọng vào tương lai tốt đẹp.

Hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì?

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết phượng hoàng là loài chim cao quý, biểu tượng của hoàng hậu, đối lập với hoàng đế ở các nước phương Đông. Bên cạnh đó, hình xăm phượng hoàng còn tượng trưng cho nhân duyên, hôn nhân hạnh phúc của đôi lứa.

hình xăm phượng hoàng
Hình xăm phượng hoàng biểu tượng cho nhân duyên đôi lứa

Truyền thuyết kể rằng, phượng hoàng là một loài chim huyền thoại, có nguồn gốc từ xứ Éthiopie, có vẻ đẹp rực rỡ vô song, sống lâu khác thường và có được phép mầu là sau khi đã tự thiêu trên giàn lửa, lại tái sinh ra từ đám tro tàn. Khi chim phượng hoàng biết mình sắp chết, nó tự làm cho mình một cái tổ bằng những nhánh cây có hương thơm và tự thiêu trong đó bằng nguồn nhiệt của bản thân.

Một số người tin rằng, khi chim phượng hoàng cháy trong lửa sau đó được tái sinh tượng trưng cho cuộc hành trình đầy thử thách. Vì vậy, một số người có thể chọn hình xăm phượng hoàng sau khi trải qua một thử thách cam go trong cuộc sống, với mong muốn có một cuộc đời tươi mới hơn.

hình xăm phượng hoàng 2
Chim phượng hoàng biểu tượng của sự tái sinh

Người Trung Quốc xem chim phượng hoàng là một nhân vật đạo đức và được chúc phúc. Chỉ có Hoàng hậu được phép mặc quần áo có biểu tượng phượng hoàng. Phượng hoàng là một trong Tứ Linh chỉ đứng thứ hai sau rồng. Khi kết hợp với rồng, chúng được cho là một đại diện của âm và dương, rồng tượng trưng cho tính nam trong khi phượng hoàng là hiện thân của tính nữ. Khá nhiều cặp vợ chồng sở hữu hình xăm phượng hoàng để thể hiện tình yêu của mình cũng như mong muốn có được hạnh phúc như đôi chim này.

Một số hình xăm phượng hoàng thu hút giới trẻ:

hình xăm phượng hoàng
Hình xăm phượng hoàng lửa sau lưng
hình xăm phượng hoàng 2
Con chim phượng hoàng đa dạng màu sắc
hình xăm phượng hoàng 3
Hình xăm phượng hoàng ở bắp chân
hình xăm phượng hoàng 4
Hình ảnh phượng hoàng trong lửa
hình xăm phượng hoàng 5
Những nét vẽ phượng hoàng cầu kỳ
hình xăm phượng hoàng 6
Chim phượng hoàng và rồng

Hình xăm phượng hoàng chưa bao giờ hết hot. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu hình xăm đẹp như trên, hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy –  Hà Nội hoặc liên hệ tới hotline của chúng tôi: 094 681 7777.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook