Hình xăm nam tính có phải là cá tính của bạn?

Banner khuyen maiHot

Thẩm mỹ viện Phú Xuân cho em hỏi:  Em 21 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học và có một thắc mắc muốn tư vấn. Hiện nay, các bạn đồng trang lứa  với em  đang rộ lên trào lưu xăm hình lên tay chân… để thể hiện phong cách, cá tính của mình và các bạn rất hay chọn những hình xăm nam tính để thế hiện sự mạnh mẽ vậy thì hình xăm nam tính là gì ? Mong thẩm mỹ viện trả lời sớm giúp em! Em cảm ơn! (Cao Cường – Phú Thọ)

hinh xam nam tinh

Hình xăm nam tính có phải là cá tính của bạn?

Trả lời:

 

Bạn Cao Cường thân mến!

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Phú Xuân. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Nếu  trước đây khi nói về hình xăm người ta thường nói đến những kẻ chịu chơi, mỗi hình xăm thường mang một ý nghĩa biểu trưng nhất định, mang đậm dấu ấn cá nhân và ít khi “đụng hàng”. Tuy nhiên ngày nay, chuyện xăm mình đã không còn mang định kiến xã hội quá nặng nề, mọi người mà phần lớn là giới trẻ chỉ đơn thuần coi nó là một hình thức làm đẹp cũng như sơn vẽ móng tay hay làm tóc. Và một khi đã được xếp vào mảng làm đẹp thì tính cá nhân trở thành thứ yếu, thay vào đó tính xu hướng và đại chúng được đề cao hay nói khác hơn là hình xăm cũng cần có “mốt”.

 

Hình xăm đẹp nam tính cũng được coi là một trong những xu hướng hình xăm được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nó thể hiện sự nam tính, hình xăm bọ cạp là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên nếu bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi phong cách,  cá tính bạn có thể hoàn toàn yêm tâm với công nghệ xóa hình xăm Laser yag tại thẩm mỹ viện Phú Xuân . Đây là công nghệ đang được ứng dụng thành công nhất tại thẩm mỹ viện Phú Xuân với hàng loạt các ưu điểm như:

 

– Xóa xăm triệt để: Sóng laser với ánh sáng đỏ tác động trực tiếp lên màu mực xăm, xóa bỏ hoàn toàn mọi màu sắc, mọi kích thước, độ nông sâu của hình xăm.

 

– Không đau, không để lại sẹo: Laser chỉ tác động sâu trong lớp hạ bì dưới da, không gây thương tổn lớp thượng bì nên không để lại sẹo, và không gây đau đớn.

 

– Tuyệt đối an toàn: Laser chỉ tác động vào màu mực xăm để phá vỡ kết cấu màu sắc mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu da và sức khỏe.

 

– Thời gian trị liệu nhanh chóng: Chỉ sau một liệu trình trị liệu (4-6 lần), hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, da bạn trở về trạng thái gần như bình thường (90-95%). Sau điều trị, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Hy vọng với câu trả lời trên bạn có thể hiểu nhiều hơn về hình xăm 3d nam tính và hoàn toàn yên tâm xăm hình mà bạn yêu thích mà không phải lo lắng khi xóa các hình xăm khi muốn thay đổi phong cách. Chúng tôi mời bạn đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân để được tư vấn trực tiếp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ theo:

THẨM MỸ VIỆN CÔNG NGHỆ CAO PHÚ XUÂN

Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 094.681.7777 – Tel: 043.556.4377

Email: thammyvienphuxuan@gmail.com

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook