Hình xăm không đụng hàng, trao lưu mới của giới trẻ

Banner khuyen maiHot

Những hình xăm không đụng hàng rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay, để thể hiện bản thân, sở thích hay cá tính của mình nhiều bạn trẻ quyết định xăm hình có thể là những vị trí “hiểm” hay những vị trí dễ nhận biết trên cơ thể.

 

Nghệ thuật xăm hình không còn xa lạ với giới trẻ, hiện nay không chỉ riêng phái mạnh muốn xăm hình để thể hiện sự mạnh mẽ của mình, mà các bạn nữ cũng muốn có những hình xăm thể hiện sự cuốn hút hay cá tính riêng, nhất là những hình xăm đẹp không đụng hàng. Tuy nhiên cũng không ít người thích sở hữu những hình xăm không đụng hàng tại vị trí “hiểm” trên cơ thể. Đối với họ đó là những hình xăm hay mà họ chỉ muốn riêng mình mới có.

 

hinh xam khong dung hang

Hình xăm chữ không đụng hàng, trao lưu mới của giới trẻ

 

Khi các bạn đã có người yêu, sắp lập gia đình, hay sắp vào làm việc trong những công ty lớn, hình xăm có thể khiến bạn gặp những rắc rối không cần thiết trong tình yêu hay sự nghiệp của bạn. Xăm hình không khó nhưng muốn xóa hình xăm đúng cách và không để lại sẹo lại là một vấn đề lớn đối với các bạn trẻ này.

 

Hiện nay có rất nhiều công nghệ xóa hình xăm không đụng hàng, nhưng tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ Laser Yag. Công nghệ Laser Yag là công nghệ laser màu mới nhất của Mỹ, phát ra tia hồng ngoại có độ xung ngắn, khoảng 10 phần tỉ giây, chỉ tác động theo màu sắc của vật thể phù hợp với bước sóng của tia (màu xanh, đen…) mà không tác động vào màu vàng của da nên không gây hủy hoại da.

 

hinh xam khong dung hang.jpg1

Hình ảnh trước và sau khi xoá xăm

 

Để trải nghiệm công nghệ xóa hình xăm Laser Yag, bạn có thể đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, nơi có các chuyên gia về làm đẹp, công nghệ tiên tiến uy tín trong lĩnh vực làm đẹp, có thể loại bỏ hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, cho dù là hình xăm không đụng hàng ở vị trí “hiểm” trên cơ thể thì công nghệ Laser Yag vẫn có thể thỏa mãn tốt nhu cầu của bạn.

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook