Hình xăm hoa hồng có ý nghĩa gì?

Banner khuyen maiHot

Hoa hồng được xem là loài hoa tượng trưng cho sự cát tường, mang hàm nghĩa bốn mùa bình an. Chính vì vậy rất nhiều người muốn sở hữu hình xăm này. Vậy ý nghĩa hình xăm hoa hồng như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

hinh-xam-hoa-hong

Hình xăm hoa hồng thường có nhiều hình dạng đẹp, cách thiết kế đa dạng, đặc biệt có thể phù hợp với tất cả mọi người. Đồng thời nó có khả năng kết hợp với nhiều hình dạng xăm khác để tạo ra những phong cách độc đáo.

Ý nghĩa chung của hình xăm

Hoa hồng được coi là ‘loài hoa của sắc đẹp’, chúng nở rộ khắp bốn mùa và mang lại bình an cho người xăm nó. Nếu như xung quanh bông hồng chính mà được tô điểm thêm những bông hoa hoặc nụ hoa khác thì sẽ mang lại hạnh phúc toàn vẹn.

Theo truyền thuyết Hy Lạp kể lại rằng, Nữ thần Hy Lạp Aphodite được coi là biểu tượng của tình yêu và hoa hồng chính là vật thể hiện cho tình yêu đó. Chuyện kể rằng, Hoa hồng đỏ đã mọc lên những nơi mà máu của nữ thần nhỏ xuống.

Ý nghĩa riêng biệt của hình xăm hoa hồng:

Ý nghĩa 1: Hình xăm hoa hồng tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu và sự may mắn.

Trong cuộc sống hàng ngày, để thể hiện tình yêu của mình người ta thường tặng nhau những bông hoa hồng đỏ thắm.  Chính vì vậy, có không ít người để ghi dấu lại tình yêu vĩnh cửu của mình họ đã xăm hình xăm đẹp hoa hồng vào cơ thể, Vẻ đẹp thanh khiết và huyền bí của nó sẽ giúp chủ nhân khảng định cả vẻ đẹp bên ngoài và nội tâm.

Ý nghĩa 2: Hình xăm hoa hồng biểu tượng cho sự bình an

Hoa hồng có nhiều cánh, nếu chúng nở rộ rực rỡ sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn của 4 mùa trong năm.

Dưới đây xin giới thiệu đến bạn một vài hình xăm 3d hoa hồng được yêu thích nhất:

hinh-xam-bong-hong

hinh-xam-2013-41

R

Bình luận mặc định Bình luận Facebook